iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/4/2019, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam người mẫu đột tử sau khi ngã quỵ trên sàn catwalk

Nam người mẫu 26 tuổi qua đời sau cú ngã mạnh trên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Sao Paulo.

BTC Tuần lễ Thời trang Sao Paulo, Brazil (SPFW) vừa thông báo người mẫu Tales Soares bị ốm và đã không qua khỏi sau khi quỵ ngã ngay lúc trình diễn vào hôm 27/4 (giờ địa phương).

 
 

Video ghi lại cảnh Tales ngã quỵ khi đang trình diễn.

Tales ngã quỵ trên sàn catwalk.

Tales ngã quỵ trên sàn catwalk.

Thông báo này được tờ The New York Times trích dẫn lại: "Tales Soares bị ốm khi đang trình diễn trong show diễn Ocksa. SPFW nhận được tin về cái chết của anh ấy. Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Tales Soares".

Tờ Folha de S.Paulo của Brazil cho biết, Tales Soares bị vấp chân vào dây giày. Anh ngã quỵ khi đang sải bước trên sàn catwalk. Ban đầu, những vị khách theo dõi show diễn nghĩ, cú ngã của Tales chỉ là một phần trong màn trình diễn bất ngờ. Họ hốt hoảng khi thấy Tales run rẩy, sùi bọt mép.

Chỉ sau vài phút Tales vấp ngã đến bất tỉnh, nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường. Họ đưa Tales lên cáng và chuyển anh tới bệnh viện. Tuy nhiên, nam người mẫu không qua khỏi. Anh ra đi ở tuổi 26.

Theo lời của Isa Mel - một người mẫu cùng tham gia trình diễn với Tales Soares tại sự kiện, trước khi qua đời, nam người mẫu từng nói anh phải nhịn đói vì không có đồ ăn chay như ý mình muốn. Tuy nhiên, Tales khẳng định mình vẫn khỏe và có thể trình diễn.

Tales trình diễn thời trang hôm 26/4.

Tales trình diễn thời trang hôm 26/4.

Tales Soares là người mẫu gốc Brazil. Tại Sao Paulo Fashion Week, ngoài show diễn Ocksa, anh cũng tham gia trình diễn BST Ratier hôm 26/4. Sao Paulo là một trong năm tuần lễ thời trang lớn nhất trên thế giới, chỉ sau New York, Paris, London và Milan.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top