iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/2/2019, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân Ấn Độ là 'Hoa hậu của các hoa hậu 2018'

Meenashi Chaudhary vượt qua Miss Universe, Miss World trong cuộc bình chọn của Global Beauties để chiến thắng.

Mỹ nhân Ấn Độ Meenakshi.

Mỹ nhân Ấn Độ Meenakshi.

Tối 12/2, Global Beauties - chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới - công bố kết quả cuộc bình chọn Miss Grand Slam (Hoa hậu của các hoa hậu năm 2018). Meenashi Chaudhary, đến từ Ấn Độ, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 đã chiến thắng. Cô vượt qua hơn 440 đại diện các quốc gia tại năm cuộc thi nhan sắc lớn trong hệ thống grand slam của Global Beauties: Miss Grand International, Miss International, Miss Supranational, Miss Universe và Miss World.

 
 

Hoa hậu Ấn Độ tại Miss Grand International 2018.

Hoa hậu của các hoa hậu năm 2018 năm nay 21 tuổi, cao 1,73m, khuôn mặt xinh đẹp. Tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, mỹ nhân Ấn Độ được các thí sinh đánh giá là người thông minh, tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác. Cô hiện là sinh viên năm thứ ba ngành nha khoa tại Dera, Punjab. Trong tương lai, Meenakshi mong muốn trở thành bác sĩ và giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây là lần thứ hai, danh hiệu Hoa hậu của các hoa hậu được trao cho một người đẹp xuất thân từ cuộc thi Miss Grand International. Trước đó, mỹ nhân Indonesia - Ariska Putri Perti Pertiwi - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 cũng được vinh danh ở giải thưởng này.

Theo bảng xếp hạng của Global Beauties, xếp thứ hai là Á hậu 1 Miss Universe - Tamaryn Green (Nam Phi). Miss Universe 2018 - Catriona Gray (Philippines) xếp hạng 3. Hai vị trí còn lại trong top 5 lần lượt là: Maeva Coucke (Pháp) -  Top 12 Miss World và Vanessa Ponce (Mexico) - Miss World 2018. H'Hen Niê của Việt Nam dừng chân ở top 10 của cuộc bầu chọn trước đó vài ngày.

Global Beauties còn công bố 6 người đẹp chiến thắng danh hiệu Hoa hậu của các hoa hậu 2018 theo từng châu lục. Chiến thắng ở khu vực châu Á thuộc về mỹ nhân Ấn Độ - Meenakshi Chaudhary. Tamaryn Green (Nam Phi) là hoa hậu đẹp nhất "lục địa đen". Hoa hậu Pháp - Maeva Coucke chiến thắng ở khu vực châu Âu. Ở châu Mỹ là người đẹp Vanessa Ponce (Mexico).

Tại khu vực Caribe, Top 5 Miss Universe - Kiara Ortega, đến từ Puerto Rico là người đẹp nhất. Còn ở châu Đại dương, top 15 Miss International - Emily Tokic (Australia) là người thắng giải.

Global Beauties là chuyên trang nhan sắc được thành lập năm 1998. Giải thưởng Miss Grand Slam mang tính tượng trưng nhưng khá uy tín vì được các chuyên gia sắc đẹp lựa chọn kỹ lưỡng. Năm ngoái, Miss Universe 2017 - Demi Leigh Nel Peters là người chiến thắng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top