iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/2/2020, 15:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Uniqlo khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội ngày 6/3

Cửa hàng thứ hai của thương hiệu tại Việt Nam với diện tích 2.500 m2 sẽ là một trong những store lớn nhất Đông Nam Á.

Uniqlo - thương hiệu bán lẻ thời trang nổi tiếng đến từ Nhật Bản - vừa công bố sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 6/3, tại Vincom Phạm Ngọc Thạch. 

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám Đốc Uniqlo Việt Nam, chia sẻ: "Với những nỗ lực tìm hiểu về con người và cuộc sống tại Hà Nội, chúng tôi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm độc đáo cho khách hàng Việt cũng như các du khách quốc tế".

Uniqlo khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội ngày 6/3

Là một trong những cửa hàng Uniqlo lớn nhất khu vực Đông Nam Á, Uniqlo Vincom Phạm Ngọc Thạch có diện tích bán hàng (sale floor) là gần 2.500 m2. Đây sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới, cũng như các sản phẩm đặc biệt của Uniqlo kết hợp cùng các nghệ nhân với những sáng tạo độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Thủ đô. 

Cùng với sự kiện ra mắt, hãng cũng mang đến chiến dịch "Elevate Everyday - Nâng chuẩn mỗi ngày" với gương mặt đồng hành là những cá nhân tiêu biểu đến từ Hà thành như diễn viên, nhà thiết kế Trần Nữ Yên Khê, ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi, gia đình Tùng Sơn - Trang Lou... 

Gia đình Tùng Sơn - Trang Lou trong chiến dịch mới của Uniqlo.

Gia đình Tùng Sơn - Trang Lou trong chiến dịch mới của Uniqlo.

Đại diện hãng chia sẻ, Uniqlo sẽ đảm bảo tăng cường các biện pháp vệ sinh trong suốt giai đoạn mở cửa nhằm góp phần phòng chống và ngăn ngừa sự lây lan của virus corona.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top