iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/2/2020, 09:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

NTK Đắc Ngọc được chọn mở màn Thailand Fashion Week

NTK cùng dàn mẫu nhí sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam mở màn cho tuần lễ thời trang này.

Sau khi trình diễn bộ sưu tập tại Luxury Brand Global Fashion Week 2020 (Hàn Quốc), NTK Đắc Ngọc tiếp tục là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia trình diễn tại Thailand Fashion Week 2020. Anh được Chủ tịch tuần lễ "chọn mặt gửi vàng" mở màn cho tuần thời trang này.

NTK Đắc Ngọc giới thiệu BST tại Dubai.

NTK Đắc Ngọc giới thiệu BST tại Dubai.

Đồng hành cùng NTK Lê Trần Đắc Ngọc tại Thailand Fashion Week 2020 là những "chân dài nhí" như: Cao Hữu Nhật, Trang Anh, Phú Thái, Diệu Linh, Gia Linh, An Nhiên, Phong Thiên, Bảo Châm... Đây đều là những gương mặt quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt, nhỏ tuổi nhưng "giắt túi" không ít kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn. Đắc Ngọc cho biết anh sẽ chuẩn bị một bộ sưu tập đặc biệt nhất từ trước đến nay để xứng đáng với trọng trách mở màn tuần lễ.

Các mẫu nhí tham gia trình diễn tại Thailand Fashion Week 2020.

Các mẫu nhí tham gia trình diễn tại Thailand Fashion Week 2020.

Thailand Fashion Week 2020 là nơi tụ hội của nhiều nhà thiết kế tên tuổi trong khu vực và thế giới. Đây cũng là một trong những sự kiện thời trang uy tín nhất tại đất nước chùa vàng. Trước khi tham dự Thailand Fashion Week 2020, Lê Trần Đắc Ngọc cũng là nhà thiết kế Việt hiếm hoi trình diễn ở các sự kiện thời trang quốc tế khác như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week - House Of Ikons 2019, Saint - Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019, Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week 2020...

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top