iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/1/2013, 11:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhẫn chập - hot trend trang sức đầy sáng tạo

Stacked rings là những chiếc nhẫn mảnh có thể chập lại tạo thành một bộ nhẫn trên cùng ngón tay.

Vòng nhẫn 2 trong 1 siêu cá tính

Stacked rings (stackable rings) có thể hiểu là nhẫn chập, nhiều chiếc nhẫn xếp chồng lên nhau. Những chiếc nhẫn này có thể giống hoặc khác nhau về mặt hình dáng, màu sắc, họa tiết hay chất liệu. Điểm đặc biệt của chúng là bạn có thể thoải mái tháo lắp, sắp xếp trật tự của từng chiếc nhẫn nhỏ mà không phải quan tâm tới bất cứ quy luật gì. Mọi chiếc nhẫn trong bộ stacked rings đều bổ trợ cho nhau hoặc có thể đứng riêng rẽ thành nhẫn đơn để phù hợp với mọi trường hợp.

Nhẫn chập được chia làm 2 loại chủ đạo, loại thứ nhất bao gồm nhiều chiếc nhẫn sở hữu hình dáng, kích thước, họa tiết, chất liệu tương tự nhau. Đây là loại stacked rings an toàn và cực kỳ dễ sử dụng bất kể khi bọn mình đi chơi hay dự những sự kiện quan trọng. Teen có thể xếp nhiều chiếc nhẫn một lúc hay chỉ đeo đơn một chiếc, tất cả đều đảm bảo trang phục của các bạn có sự nhấn nhá vừa phải, không quá đà hay dễ bị quên lãng.

Kiểu nhẫn chập với những chiếc nhẫn lẻ hình dáng khá giống nhau.

Loại thứ hai có lẽ sẽ phù hợp hơn với nhiều cô bạn thích nổi bật và ưa sự chú ý. Đây là một bộ stacked rings gồm toàn những chiếc nhẫn có kích thước, kiểu dáng, họa tiết khác nhau nhưng vẫn mang một chủ đề chung. Loại stacked rings này đòi hỏi người sử dụng phải biết cách phối hợp trang phục cũng như nắm rõ được hơi hướng mà những chiếc nhẫn hướng đến. Đa số các loại stacked rings hiện nay đều thuộc phong cách vintage, retro với những khuôn mẫu như lông vũ, chim chóc và hoa lá. Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu teen thay đổi xu hướng này trong năm 2013 bằng cách thử nghiệm với những bộ stacked rings gắn đá sặc sỡ sắc màu.

Kiểu nhẫn chập thứ hai thường đi theo bộ và khá kiểu cách.

Chính vì sở hữu rất nhiều công dụng và kết hợp hoàn hảo với mọi bộ trang phục, stacked rings được rất nhiều ngôi sao và các fashionista yêu thích. Kristen Stewart là tín đồ trung thành của loại stacked rings đơn giản.

Cô nàng diện nó với phong cách tomboy khi ra sân bay hay chuyển sang “chế độ” sang trọng khi lên truyền hình.

Mary Kate Olsen lại thích loại stacked rings đa dạng và táo bạo hơn. Cô thường đeo những chiếc nhẫn bằng vàng có gắn mặt đá quý lạ mắt khi đi shopping hoặc dự các tuần lễ thời trang.

 

Hot lookbooker Camille cũng rất thích những loại stacked rings có kết cấu giống nhau và nhiều màu sắc. Camille thường kết hợp chúng với những trang phục có cùng tone màu và hướng bộ stacked rings của mình đến một phong cách nhất định.

Ưu điểm của nhẫn chập là chúng rất linh hoạt và phù hợp khi bạn muốn mix đồ tinh tế hay ấn tượng.

Xem tiếp các kiểu chập nhẫn thời trang

JLynn
Ảnh: Thestackablering

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top