iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/5/2020, 15:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh tiên phong mốt quần jeans cắt hông 'thách thức nội y'

Kiểu quần jeans cắt khoét hai bên hông rất khó chọn nội y nhưng đang trở nên mốt.

Trong bộ ảnh xuống phố mới đây, Ngọc Trinh diện croptop khoe vòng eo 53 cm. Tuy nhiên món đồ gây chú ý hơn cả là chiếc quần jeans táo bạo của người đẹp. Ở hai bên hông, quần cắt khoét và được nối với nhau bằng dây xích, giúp người mặc khoe phần xương hông sexy. Đây là một kiểu quần rất khó chọn nội y, tuy nhiên không làm khó được chân dài nổi tiếng bạo dạn.

Trong bộ ảnh xuống phố mới đây, Ngọc Trinh diện croptop khoe vòng eo phẳng lỳ 53 cm. Tuy nhiên, món đồ gây chú ý hơn cả là chiếc quần jeans táo bạo của người đẹp. Ở hai bên hông, quần cắt khoét và được nối bằng dây xích, giúp người mặc khoe phần xương hông sexy. Đây là một kiểu quần rất khó chọn nội y, tuy nhiên không làm khó được chân dài nổi tiếng bạo dạn.

Ở Việt Nam, Ngọc Trinh tiên phong xu hướng quần độc đáo này, tuy nhiên tại Trung Quốc, các cô gái đang đua nhau diện quần cắt hông rất nhiệt tình.

Ở Việt Nam, Ngọc Trinh tiên phong xu hướng quần độc đáo này nhưng ở Trung Quốc, các cô gái đang đua nhau diện quần cắt hông nhiệt tình.

Dù có kiểu dáng táo bạo và dễ gây hớ hênh, phản cảm, chiếc quần jeans dây xích vẫn được lòng các cô nàng theo đuổi phong cách cá tính, gợi cảm.

Dù có kiểu dáng táo bạo và dễ gây hớ hênh, chiếc quần jeans dây xích vẫn được lòng các cô nàng theo đuổi phong cách cá tính, gợi cảm.

Khi diện chiếc quần này, con gái chỉ có thể mặc quần nội y dạng C-string hoặc miếng dán để tránh gây lộ liễu phản cảm.

Khi diện chiếc quần này, con gái chỉ có thể mặc quần nội y dạng C-string hoặc miếng dán để tránh gây lộ liễu phản cảm.

Ngọc Trinh tiên phong mốt quần jeans cắt hông thách thức nội y - 8
Nhiều nàng cố tình kết hợp jeans trễ nải cùng nội y dạng thể thao để giúp vẻ ngoài thêm phóng khoáng.

Nhiều nàng cố tình kết hợp jeans trễ nải cùng nội y dạng thể thao để giúp vẻ ngoài thêm phóng khoáng.

Ngoài chiếc quần đính xích hầm hố, các cô gái Trung Quốc cũng đang mê mệt những dáng quần jeans cắt khoét táo bạo khác, điểm chung là đều tạo nên những khoảng hở ở phần hông.

Ngoài chiếc quần đính xích hầm hố, các cô gái Trung Quốc cũng đang mê mệt những dáng quần jeans cắt khoét táo bạo khác. Điểm chung giữa chúng là đều tạo nên những khoảng hở ở phần hông.

Xu hướng lạ mắt đầy khiêu khích này hứa hẹn sẽ sốt xình xịch hè này vì đang được bán rộng rãi trên nhiều trang mua sắm.

Xu hướng lạ mắt đầy "khiêu khích" này hứa hẹn sẽ sốt xình xịch hè này vì đang được bán rộng rãi trên nhiều trang mua sắm.

Để mặc quần khoét hông đẹp, tiêu chí đầu tiên là phải có vòng hai thon gọn. Quần nên có độ bó vừa phải, tránh ôm quá sát làm chèn ép mỡ thừa.

Để mặc quần khoét hông đẹp, tiêu chí đầu tiên là phải có vòng hai thon gọn. Quần nên có độ bó vừa phải, tránh ôm quá sát làm chèn ép "mỡ thừa".

Các cô gái đều kết hợp quần cùng croptop để tăng khả năng khoe dáng.

Các cô gái đều kết hợp quần cùng croptop để tăng khả năng khoe dáng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top