iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 23/9/2019, 10:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẫu nhí catwalk điêu luyện với giày cao gót

Top 30 Siêu sao mẫu nhí 2019 trình diễn tự tin với những bộ trang phục lộng lẫy.

uối tuần qua, họp báo công bố Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 đã được tổ chức tại Hà Nội.

Cuối tuần qua, họp báo công bố Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 diễn ra tại Hà Nội. Đây là năm đầu tiên sự kiện này được tổ chức, quy tụ hơn 200 gian hàng của các thương hiệu, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc...

Trong buổi họp báo, các người mẫu thuộc Top 30 Siêu sao mẫu nhí 2019 trình diễn bộ sưu tập của một số nhà thiết kế sẽ tham dự lễ hội.

Trong buổi họp báo, các người mẫu thuộc Top 30 Siêu sao mẫu nhí 2019 trình diễn bộ sưu tập của một số nhà thiết kế sẽ tham dự lễ hội.

Diện những mẫu váy xòe bồng dài chấm đất, các mẫu nhí thể hiện khả năng catwalk điêu luyện trên giày cao gót.

Diện những mẫu váy xòe bồng dài chấm đất, các mẫu nhí thể hiện khả năng catwalk điêu luyện trên giày cao gót.

Trang phục cồng kềnh không làm khó được những chân dài nhí.

Trang phục cồng kềnh không làm khó được những "chân dài nhí".

Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 là sự kiện kết hợp giữa Hội chợ thời trang Việt Nam với Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam. Dự kiến, lễ hội sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khách, trở thành lễ hội thời trang và làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam.

Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 là sự kiện kết hợp giữa Hội chợ thời trang Việt Nam với Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam. Dự kiến, lễ hội thu hút khoảng 20.000 lượt khách.

Tại lễ hội, nhiều talkshow có sự tham gia của các chuyên gia về làm đẹp, thời trang nổi tiếng được tổ chức. Ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động khác như: Lễ vinh danh và trao giải thưởng cuộc thi tạo mẫu tóc Việt Nam - Vietnam Hairstylist Awards 2019; vinh danh các thương hiệu thời trang, nhà thiết kế, thương hiệu làm đẹp được yêu thích; chương trình truyền hình thực tế Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019 với sự tham gia của hơn 4.000 thí sinh

Tại lễ hội, nhiều talkshow có sự tham gia của các chuyên gia về làm đẹp, thời trang nổi tiếng được tổ chức. 

Mẫu nhí catwalk điêu luyện với giày cao gót - 6
Mẫu nhí catwalk điêu luyện với giày cao gót - 7
Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 (VIFBF 2019) sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 15-12 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

Lễ hội thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion & Beauty Festival 2019 (VIFBF 2019) - sẽ diễn ra từ 11 đến 15/12 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Lướt 1 vòng qua 12 bài chung khảo, có nhiều bài hay, nhưng tôi bị cuốn ngay vào bài này bởi cái cách dẫn dắt câu chuyện ban đầu, bởi cái lối viết khiến độc giả cảm giác mình như đang đọc trộm nhật ký của ai đó mà càng đọc, càng say mê, càng lôi cuốn. Câu chuyện chân thực đến mức khiến tôi như thấy cổ họng mình nghèn nghẹn. Hình ảnh cố gái ấy thật đẹp, thật cao quý, là điểm tựa cho cuộc đời chàng trai ấy, là điểm tựa cho bao thế hệ học sinh mà chàng trai ấy tiếp lửa từ cô gái. Những lát cắt của câu chuyện chỉ cứa qua, cứa qua thôi mà khiến long người ray rứt, yêu, đau, nhớ....làm sao có thể nào quên được. Xin chúc mừng tác giả
  Hà Lê - 4 giờ trước
 • Chúc may mắn!
  tranphuc0305 - 5 giờ trước
 • Thả tym .️️️️️️
  dothikimhoa2605 - 5 giờ trước
 • tác phẩm hay
  Thùy Duyên - 5 giờ trước
 • tuyệt
  Huan Đỗ Thị - 5 giờ trước
 
 
 
goto top