iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 2/6/2015, 15:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mái tóc đổi màu xanh - hồng khiến dân mạng 'sôi sục' tranh cãi

Hiện tượng mái tóc khó phân biệt màu sắc giống như chiếc váy đình đám một lần nữa gây sốt khắp mạng xã hội.

Cách đây không lâu, khắp các mạng xã hội từ Âu sang Á đều xôn xao về chiếc váy "thần thánh", mỗi người nhìn ra một kiểu màu khác nhau. Hiện tượng tương tự xảy ra với mái tóc của một cô gái tiếp tục khiến hàng triệu người phải nháo nhào.

mai-toc-mau-xanh-hong-gay-tran-2193-6428

Cô gái với mái tóc lúc thì có màu Xanh Tím (Blue Purple), lúc lại có màu Hồng Tím (Violet Pink).

Sabrina Abu-Obeid, 24 tuổi, đến từ Floria bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi chia sẻ video clip về quá trình màu tóc biến từ xanh tím thành hồng tím chỉ trong... vài giây đi từ bếp vào nhà vệ sinh. Quá bất ngờ trước sự thay đổi ảo diệu này, bạn trai của Sabrina đã quay lại bằng điện thoại và chia sẻ lên mạng. Chỉ sau 1 tuần, mái tóc của cô nàng hút đến hơn 2,5 triệu lượt xem. Nhiều người bình luận xôn xao và muốn biết sự thực màu tóc gốc của cô nàng có màu xanh tím (Blue - Purple) hay hồng tím (Violet - Pink).

Khi đứng trong phòng bếp, tóc Sabrina có màu Xanh Tím khá rõ ràng. Tuy nhiên đến lúc vào nhà vệ sinh, tóc cô nàng lại chuyển sang màu Hồng Tím.

Trong số hơn 2,5 triệu lượt xem và hơn 600 bình luận trên Youtube, nhiều ý kiến đưa ra cho rằng, hiện tượng đổi màu tóc của Sabrina là khá bình thường và xảy ra nhờ sự khúc xạ của ánh đèn vàng. Không ít trường hợp cũng từng ở trong tình huống tương tự khi nhuộm các sắc màu rực rỡ, nổi bật, đặc biệt là khi ra ngoài trời nắng sẽ lại chuyển sang một tông màu khác.

mai-toc-mau-xanh-hong-gay-tran-1745-6939

Nhiều người băn khoăn liệu mái tóc gốc của Sabrina có màu xanh tím hay hồng tím.

mai-toc-mau-xanh-hong-gay-tran-9547-7066

Câu trả lời là cô nàng đã nhuộm màu xanh tím (Blue - Purple).

Tuy nhiên, cũng không ít bình luận bày tỏ sự bất ngờ trước hiệu ứng mái tóc của Sabrina. Thậm chí, một vài bình luận còn hóm hỉnh cho rằng cô nàng sở hữu năng lực đổi màu tóc thần kỳ như nhân vật cô Tonks trong phim Harry Potter.

Quá trình đổi màu tóc cực ảo của Sabrina

 
 

 Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top