iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/4/2020, 10:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khẩu trang ren, hoa ra đời vì 'con gái bịt mặt cũng phải đẹp'

Các kiểu khẩu trang thiết kế với chất liệu, kiểu dáng lạ mắt giúp các cô gái sành điệu mọi lúc mọi nơi.

Giữa lúc dịch Covid-19 lan rộng, khẩu trang là người bạn không thể thiếu khi ra đường. Tuy nhiên với gội sành điệu, các kiểu khẩu trang thông thường đã trở nên nhàm chán, vì thế họ tìm đến những loại khẩu trang mới đẹp mắt như một món phụ kiện để giúp tăng điểm phong cách khi ra ngoài.

Giữa lúc Covid-19 lan rộng, khẩu trang là "người bạn" không thể thiếu khi ra đường. Tuy nhiên với hội sành điệu, các kiểu bịt mặt thông thường đã trở nên nhàm chán, vì thế họ tìm đến những loại khẩu trang đẹp mắt như một món phụ kiện để giúp tăng điểm phong cách khi ra ngoài.

Khẩu trang chất liệu ren đặc biệt được nhiều cô gái yêu thích gần đây. Chất liệu này vừa nữ tính, lại trông không quá sến sẩm, lỗi mốt.

Khẩu trang chất liệu ren đặc biệt được nhiều cô gái yêu thích gần đây. Chất liệu này vừa nữ tính, lại trông không quá sến, có thể kết hợp cùng nhiều phong cách.

Khẩu trang ren nhiều màu sắc được các hot girl Instagram ưa chuộng để thay đổi tùy theo trang phục mỗi ngày.

Khẩu trang ren nhiều màu sắc được các hot girl Instagram ưa chuộng để thay đổi tùy theo trang phục mỗi ngày. Vì bằng vải nên có thể giặt thường xuyên, dùng nhiều lần, tiết kiệm hơn khẩu trang y tế.

Nhiều shop còn cho ra đời những mẫu khẩu trang điệu đà như đính ngọc trai, kim sa... giúp chiếc khẩu trang càng thêm đặc biệt, tôn lên nhan sắc của người dùng.

Nhiều shop còn cho ra đời những mẫu khẩu trang điệu đà như đính ngọc trai, kim sa... giúp chiếc khẩu trang càng thêm đặc biệt, tôn lên nhan sắc người dùng.

Đeo chiếc khẩu trang đẹp mắt, các cô gái còn có những bức hình street style chất lừ.

Đeo chiếc khẩu trang đẹp mắt, các cô gái tha hồ tạo dáng để có những bức hình street style chất lừ.

Khẩu trang in họa tiết như hoa, chấm bi, caro... đính thêm ren điệu đà phù hợp với những nàng theo phong cách bánh bèo.

Khẩu trang in họa tiết như hoa, chấm bi, caro... đính thêm ren điệu đà phù hợp với những nàng theo phong cách "bánh bèo".

Á hậu Thụy Vân khoe chiếc khẩu trang được đính kết hoa thêu rất kỳ công, chứng minh đã ra đường là phải đẹp.

Á hậu Thụy Vân khoe chiếc khẩu trang được đính kết hoa thêu rất kỳ công, chứng minh đã ra đường là phải đẹp.

Khẩu trang màu tông xuyệt tông với quần áo cho thấy mức độ đầu tư của hội gái sành để có diện mạo chỉn chu mọi lúc mọi nơi.

Khẩu trang màu tông xuyệt tông với quần áo cho thấy mức độ đầu tư của hội gái sành để có diện mạo chỉn chu mọi lúc mọi nơi.

Các kiểu khẩu trang ăn rơ với trang phục thường được sắm từ những shop đồ thiết kế với mức giá không rẻ, tuy nhiên vẫn đắt khách.

Các kiểu khẩu trang ăn rơ với trang phục thường được sắm từ những shop đồ thiết kế với mức giá không rẻ, tuy nhiên vẫn đắt khách.

Nhiều shop đồ thiết kế tại Việt Nam gần đây tích cực tung ra đủ kiểu mẫu khẩu trang, thịnh hành là nhất là có nhiều màu sắc và in hình xinh xắn, dễ phối trang phục.

Nhiều shop đồ thiết kế tại Việt Nam gần đây tích cực tung ra đủ kiểu mẫu khẩu trang, thịnh hành nhất là có nhiều màu sắc và in hình xinh xắn, dễ phối trang phục.

NTK Đỗ Mạnh Cường mới đây cũng giới thiệu dòng khẩu trang được tặng kèm khi mua dòng váy hoa. Anh tiết lộ, phía trong chiếc khẩu trang này được may thêm vải kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe.

NTK Đỗ Mạnh Cường mới đây giới thiệu dòng khẩu trang được tặng kèm khi mua váy hoa. Anh tiết lộ, phía trong chiếc khẩu trang này được may thêm vải kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top