iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/2/2020, 17:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hyo Min làm giám khảo show thực tế ở Việt Nam

Chương trình thực tế 'Tôi là ai?' có sự góp mặt của nhiều ngôi sao Hàn Quốc như Hyo Min, diễn viên - ca sĩ Yook Sung Jae...

Tôi là ai? (Who Am I?) là chương trình truyền hình thực tế dành cho tất cả các bạn nữ trên lãnh thổ Việt Nam nhằm chọn lọc, tìm ra những người xuất sắc về lĩnh vực trang điểm, thời trang, chăm sóc sắc đẹp.

Ngoài format mới lạ chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, chương trình hứa hẹn còn mang đến sự hấp dẫn với đội ngũ giám khảo, khách mời gồm nhiều ngôi sao giải trí của Hàn Quốc như cựu thành viên T-ara Hyo Min, ca sĩ - diễn viên Yook Sung Jae (nhóm BTOB), chuyên gia trang điểm Kim Hye Jung... Đây là lần đầu tiên một chương trình truyền hình thực tế ở Việt nam có sự tham gia của những gương mặt này. Chương trình cũng sẽ mời nhiều nghệ sĩ Vbiz góp mặt trong những vai trò đặc biệt. 

Hyo Min nổi tiếng là ngôi sao sành điệu của Kbiz.

Hyo Min nổi tiếng là ngôi sao sành điệu của Kbiz.

Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua ba vòng thi: Vòng 1: Tuyển chọn thông qua video thể hiện tài năng trong lĩnh vực làm đẹp trên YouTube, 50 thí sinh được BTC lựa chọn sẽ vào Ngôi nhà chung; Vòng 2: Các thí sinh cạnh tranh qua 3 vòng thi với nhiều nhiệm vụ khác nhau để chọn ra 4 người vào chung kết; Vòng 3: 4 thí sinh được lựa chọn sẽ thực hiện làm đẹp cho các ngôi sao, chỉ có một người chiến thắng cuối cùng.

Yook Sung Jae

Yook Sung Jae.

Đại diện BTC cho biết, người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng cùng hợp đồng độc quyền với nhà tài trợ về sắc đẹp. Thông qua cuộc thi, Tôi là Ai? muốn giới thiệu những gương mặt tiềm năng trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp và đưa các xu hướng mới đến với khán giả Việt.

Mùa đầu tiên của cuộc thi dự kiến phát sóng vào 10h20 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh H1, từ tháng 5/2020 với thời lượng 30 phút mỗi tập. Chương trình cũng sẽ đăng tải trên các phương tiện Fanpage, YouTube.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top