iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/8/2019, 08:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Han Sara mắc lỗi mix đồ lộ dáng 'trên to dưới nhỏ'

Chọn đồ với thiết kế không phù hợp khiến giọng ca 10x không có eo, vóc dáng thiếu đường cong.

Tham dự sự kiện thời trang

Tham dự sự kiện thời trang gần đây, Han Sara có phần "lép vế" giữa dàn mỹ nhân vì trang phục kém nổi bật. Bộ cánh không vừa vặn với thân hình mảnh mai của nữ ca sĩ 10x. Thiết kế bồng vai, hơi ôm ở eo khiến vóc dáng của Han Sara trở nên thiếu đường cong. Để không rơi vào tình trạng chọn đồ làm thân hình mất cân đối, trên to dưới nhỏ như giọng ca Đếm cừu, hãy chú ý những mẹo sau.

1. Chọn váy tay ôm thay vì tay bồng

Với những cô gái vốn đã có vai rộng hơn eo, áo váy tay bồng sẽ càng khiến nhược điểm này thêm lộ rõ. Thân hình của Han Sara trông mất cân đối vì cô nàng đã chọn một chiếc váy phồng vai, kích thước rộng thênh so với cơ thể. Nếu diện một bộ váy có phần tay ôm vừa phải, không quá dài, cô nàng vẫn sẽ khoe được dáng mảnh mai mà trông không bị nhỏ bé như đang bơi trong váy.

Với những cô gái vốn đã có vai rộng hơn eo, áo váy tay bồng sẽ càng khiến nhược điểm này thêm lộ rõ. Thân hình của Han Sara trông mất cân đối vì cô đã chọn một chiếc váy phồng vai, kích thước rộng thênh so với cơ thể. Nếu diện một bộ váy có phần tay ôm vừa phải, không quá dài, cô vẫn sẽ khoe được dáng mảnh mai mà trông không bị nhỏ bé như đang "bơi trong váy".

2. Chọn váy xòe thay vì dáng suông, chữ A

Váy có độ xòe, đặc biệt là những chi tiết điểm nhấn ở eo như thắt nơ, xếp ly, dây rút... sẽ giúp định hình đường cong rõ hơn. Đây là kiểu váy tối ưu cho những cô gái có vòng ba thiếu đầy đặn, không có eo, hông nhỏ. Trong trường hợp của Han Sara, cô nàng diện kiểu váy chữ A bó vào phần hông, làm nhược điểm thân hình lộ rõ. 

Váy có độ xòe, đặc biệt là những chi tiết điểm nhấn ở eo như thắt nơ, xếp ly, dây rút... sẽ giúp định hình đường cong rõ hơn. Đây là kiểu váy tối ưu cho những cô gái có vòng ba thiếu đầy đặn, không có eo, hông nhỏ. Trong trường hợp của Han Sara, cô diện kiểu váy chữ A bó vào phần hông, làm nhược điểm thân hình lộ rõ. 

3. Chọn váy theo set thay vì váy liền

Trong trường hợp vẫn thích những chiếc váy chữ A, diện áo và chân váy sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn váy liền. Nên chọn chân váy có độ dài vừa phải, tông màu sáng và đối lập với áo phía trên. Điều này sẽ tạo cảm giác như eo được định hình rõ hơn, hông nở hơn. Tránh chọn áo và váy cùng tông màu tối, dễ lộ người gầy guộc.

Trong trường hợp vẫn thích những chiếc váy chữ A, diện áo và chân váy sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn váy liền. Nên chọn chân váy có độ dài vừa phải, tông màu sáng và đối lập với áo phía trên. Điều này sẽ tạo cảm giác như eo được định hình rõ hơn, hông nở hơn. Tránh chọn áo và váy cùng tông màu tối, dễ lộ người gầy guộc.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • RM cũng từng recommend cho mọi người đọc sách nữ quyền và thể hiện sự ủng hộ thì được khen ngợi đủ thứ nhưng khi các nhóm nữ đọc như vụ của Irene thì bị chửi trên mọi mặt trận, các fan nam đập vỡ album và xé đốt ảnh Irene. Xã hội Hàn nhiều mặt trái quá
  Hui Hui Hui - 1 giờ trước
 • Quan tâm đến những người xung quanh, sẵn sàng hy sinh
  Bạn là một nhân vật bí ẩn, toát lên sự "đen tối", khó hiểu và ma mị với những người xung quanh. Bạn độc lập, thà đi con đường riêng một mình còn hơn là sống phụ thuộc vào ai đó. Bạn thường ở một mình, tách biệt với đám đông, tạo cảm giác u buồn, cô đơn. Nhiều người sẽ cảm thấy khó hòa hợp với bạn khi mới tiếp xúc. Nhưng dần dần, họ nhận ra bạn thực sự rất nghĩa khí và hào hiệp, nhất là với bạn bè. Chỉ là bạn không thích giao du kết bạn nhiều mà thôi. Bạn sẵn sàng hy sinh bản thân vì gia đình và những người mình yêu mến, có tình yêu thương bao la và bản năng của người mẹ. Thực ra, bạn rất yếu đuối và thiếu quyết đoán.

  Không hẳn là "thiếu quyết đoán", chỉ là cả thèm chóng chán trong mọi quyết định haha..
  passerby - 1 giờ trước
 • C. Đúng 1,2 và 6
  passerby - 1 giờ trước
 • Xem gift bài thì có vẻ xinh đấy nhưng xem trên stage thì mờ nhạt trong nhóm chứ đừng nói đến các tiền bối. Xinh nhưng xinh kiểu mờ nhạt
  Hui Hui Hui - 1 giờ trước
 • g idle là được rồi đâu cần so sánh nhan sắc lên cả Lisa luôn thế, mấy bạn căng quá vậy, người ta chỉ nói đẹp hơn suzy irene thoii mà đâu bay qua Blackpink đụng chạm tới mấy bạn ?
  Tên làm chi - 4 giờ trước
 
 
 
goto top