iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/2/2016, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dolce & Gabbana ra BST trái tim đỏ chung cảm hứng với Đỗ Mạnh Cường

Bộ sưu tập mới của nhà mốt danh tiếng phục vụ mùa Valentine, sử dụng họa tiết trái tim đỏ trên nền đen làm chủ đạo.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong

Tín đồ thời trang yêu thích phong cách nữ tính, đậm chất quý tộc của Dolce & Gabbana hẳn sẽ không thể làm ngơ với bộ sưu tập mini mới ra mắt của hãng. Trong bộ sưu tập, họa tiết trái tim được chọn làm chủ đạo, với mục đích tôn vinh tình yêu đôi lứa.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-1

Những trang phục nền đen với họa tiết trái tim đỏ nổi bật mang đến vẻ sang trọng cho người mặc.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-2

Với tên gọi "San Valentine", ngoài các mẫu váy áo trái tim, Dolce & Gabbana còn giới thiệu những mẫu phụ kiện cùng chung ý tưởng sử dụng họa tiết trái tim.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-3

Bộ sưu tập này được ra mắt hồi cuối tháng 1 và chính thức bày bán ở các cửa hàng vào ngày 29/1. Hiện tại, trên web của Dolce & Gabbana, một số mẫu đã trong tình trạng hết hàng.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-4
dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-5

Những mẫu họa tiết trái tim đỏ rất ấm áp cho mùa Valentine của Dolce & Gabbana.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-6

Rất nhiều tín đồ Việt bất ngờ khi thấy bộ sưu tập mới của Dolce & Gabbana chung nguồn cảm hứng tình yêu với Đỗ Mạnh Cường. Trước đó, nhà thiết kế Việt đã ra mắt bộ sưu tập "Love" với ý tưởng tương tự vào ngày 11/12/2015 tại Hà Nội. Riêng các khách hàng VIP đã được chọn mẫu và order từ trước đó 3 tháng.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-7

Bộ sưu tập họa tiết trái tim đỏ đen của Đỗ Mạnh Cường được rất nhiều sao Việt yêu thích.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-8

Họa tiết trái tim được xem là một xu hướng nổi bật năm nay, được nhiều nhà mốt danh tiếng lăng xê. Nhiều thương hiệu đồ thiết kế bình dân như của Ngọc Trinh cũng đã cho ra mắt những mẫu váy tương tự. Theo chia sẻ của Ngọc Trinh, váy của cô được học hỏi từ trang phục của hãng Moschino.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-9

Trước đó, bộ sưu tập "La Vie En Rose" Đỗ Mạnh Cường trình diễn ở Mỹ cũng chung cảm hứng hoa hồng với Dolce & Gabbana, tuy nhiên hai bộ sưu tập này ra mắt gần như cùng thời điểm. Nhà thiết kế 8x chia sẻ, việc trùng ý tưởng trong thiết kế là điều bình thường vì các thương hiệu đều dựa trên xu hướng hot nhất của mùa đó. Việc ra mắt bộ sưu tập "Love" trước là một điều chứng tỏ anh không copy của thương hiệu này, thể hiện việc dự đoán trào lưu tốt của anh. 

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-10

Một số mẫu trong bộ sưu tập "La Vie En Rose" cũng được Đỗ Mạnh Cường chứng minh là ra mắt trước Dior. Hiện tại, Đỗ Mạnh Cường đang tất bật chuẩn bị show Xuân Hè 2016 diễn ra vào tháng 5, ngay từ bây giờ các mẫu váy mới nhất đã được bán cho khách hàng VIP.

dolce-gabbana-ra-bst-trai-tim-do-chung-cam-hung-voi-do-manh-cuong-11 Đỗ Mạnh Cường chung cảm hứng hoa hồng với nhà mốt hàng đầu thế giới

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Trung Quốc có sự phân hóa giàu nghèo rõ rệt nhưng không phải nghèo nhất thế giới. Người ta giờ là nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. Đang xài 5g đó bạn
  Jack Wu - 1 giờ trước
 • "Bạn là người an phận","làm những điều bé nhỏ mình khao khát." Wow đúng ghê luôn á. Mình chỉ mong muốn có một căn biệt thự ngay giữa trung tâm tp và 5 chiếc xế hộp cộng với ước mong mưa sắm ko cần nhìn giá thôi hà.
  Minh thư - 1 giờ trước
 • Tranh châm biếm nhưng có những câu và tình huống rất phiến diện và chỉ là suy đoán. Nhưng tránh cuối cùng về quảng cáo lại rất đúng.
  Bình - 1 giờ trước
 • Không trách người xưa có câu "Xướng ca vô loài".
  Bình - 1 giờ trước
 • Đáp án C:
  Ấn tượng mà bạn để lại cho người khác rất kỳ lạ. Luôn có hai típ người trong cuộc sống của bạn, một là cực kỳ thích và ngưỡng mộ bạn, kiểu còn lại là "ghét cay ghét đắng". Phải nói rằng dù là với bất cứ ai, bạn cũng luôn để lại một cảm xúc rất sâu sắc trong lòng họ. Bạn thực sự là người sống khép kín, không để ai bước quá sâu vào thế giới riêng của mình. Người thích bạn thì cho rằng bạn bí ẩn và tự lập, kẻ ghét bạn thì lại xì xào bạn đạo đức giả và thích bày trò để câu kéo sự chú ý. Còn bạn thì chẳng bao giờ thèm quan tâm.
  Kisa1701 - 1 giờ trước
 
 
 
goto top