iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/3/2020, 10:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Mạnh Cường hoãn show diễn 2020 vì Covid-19

Trước tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp, NTK Đỗ Mạnh Cường lùi lịch show để đảm bảo an toàn.   

Nhà tổ chức - doanh nhân Phạm Huy Cận, đại diện thương hiệu thời trang Đỗ Mạnh Cường, cho biết năm 2020 sẽ gộp hai show diễn Xuân Hè và Thu Đông vào một, diễn ra vào ngày 8/4, lấy tên show là Single Mom - Single Dad. Tuy nhiên với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, phía Đỗ Mạnh Cường sẽ tạm hoãn show, dự kiến đến giữa tháng 6.

Show diễn Xuân Hè 2019 tại Australia.

Show diễn Xuân Hè 2019 tại Australia.

Doanh nhân Huy Cận chia sẻ: "Show diễn Xuân Hè - Thu Đông 2020 đang được nhiều khách hàng, khán giả yêu mến NTK Đỗ Mạnh Cường trông đợi. Hiện, chúng tôi gần như hoàn tất khâu chuẩn bị nhưng phải tạm hoãn. Chúng tôi nhận thấy sức khoẻ, sự an toàn của mọi người ở thời điểm này là điều quan trọng nhất. Chúng tôi mong show diễn sẽ được tổ chức ở thời điểm mà mọi người đều cảm thấy vui, thoải mái để chia sẻ hạnh phúc cùng chúng tôi".   

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết trong thời gian hoãn show, anh sẽ tiếp tục đầu tư để tạo nên nhiều thiết kế mới, độc đáo cho BST lần này. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái diện thiết kế giá mềm của Đỗ Mạnh Cường.

Hoa hậu Hà Kiều Anh và con gái diện thiết kế giá mềm của Đỗ Mạnh Cường.

Bên cạnh đó, trong thời gian này, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu dòng thời trang giá siêu mềm. "Tuy công việc bận rộn nhưng tôi cũng dành thời gian để lắng nghe chia sẻ từ phái đẹp. Sau một thời gian dài ấp ủ, tôi sẽ cho ra mắt một dòng sản phẩm mới với giá mềm để họ có thể tiếp cận, nhưng chất lượng vẫn cao cấp. Được làm đẹp cho mọi người, đó cũng là niềm vui với riêng tôi", nam thiết kế 8x chia sẻ.

 
 

13 show cá nhân của Đỗ Mạnh Cường.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top