iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/9/2017, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chiêu ăn gian của các nữ sinh Nhật để được mặc váy ngắn cũn đi học

Các cô gái Nhật có rất nhiều cách 'lách luật' để được diện những chiếc váy khoe chân sexy lúc đến trường.

1. Cắt ngắn bớt

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc

Các trường học ở Nhật thường có quy định chiều dài váy nữ sinh là đến ngang gối. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn của các cô gái hiện đại thì "váy càng ngắn mới càng sexy", hiếm nàng nào chịu diện váy dài thượt để bị chê là như "bà già cổ lỗ sĩ". Thiếu nữ xứ anh đào có hàng loạt cách để biến chiếc váy đồng phục trở nên ngắn cũn gợi cảm, giúp khoe chân triệt để lúc đến trường, một trong số đó là cắt ngắn bớt.

Độ dài đến trên gối được nhiều nàng lựa chọn vì ngắn vừa phải, tuy nhiên cũng chẳng thiếu nàng bạo dạn cắt ngắn lên đến tận đùi. Mặc dù vậy những trường hợp này rất dễ bị phát hiện ra và phạt cảnh cáo nên hình thức này không quá phổ biến.

2. Kéo cao váy và dùng thắt lưng cố định

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-1

Công thức "biến váy dài thành ngắn" được nhiều nữ sinh Nhật yêu thích nhất đó là dùng thắt lưng cho váy (skirt belt). Bằng việc cắm thùng với sơ mi, sau đó kéo cao váy lên đến ngang eo rồi cố định cho váy không tuột bằng một chiếc thắt lưng mảnh, các cô nàng đã "hóa phép" cho váy ngắn thêm cả chục cm. Hình thức ăn gian này được che giấu bằng một chiếc cardigan phủ bên ngoài.

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-2

Vì cardigan và áo vest cũng là món đồ bắt buộc trong đồng phục nữ sinh nên các thiếu nữ rất dễ "qua mắt" các thầy cô để khoe được đôi chân nhiều hơn.

Nữ sinh Nhật hướng dẫn ăn gian chiều dài váy bằng thắt lưng

 
 
 

3. Đi tất cổ ngắn

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-3

Tất đồng phục trong quy định của các nữ sinh Nhật Bản là loại tất cao đến ngang bắp chân, gần chạm gối.

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-4

Tuy nhiên trong một số cuộc khảo sát gần đây, những người nghiên cứu phát hiện thiếu nữ Nhật đang có xu hướng ngày càng ưa chuộng những chiếc tất cổ ngắn, chỉ kéo cao đến ngang cổ chân.

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-5

Mục đích của kiểu đi tất này đương nhiên là để giúp khoe đôi chân được nhiều hơn. Nếu áp dụng cùng với cách kéo cao váy thì các nữ sinh đều có chân dài miên man quyến rũ.

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-6 3 giả thuyết cho việc nữ sinh Nhật mặc váy siêu ngắn

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • "...đứa con hiếu thảo với bố mẹ, làm gì cũng suy nghĩ cho người nhà trước tiên..." Ko nghĩ cho người nhà TRC, thì lên rừng mà ở...
  1235 - 1 giờ trước
 • Bạn là ông hoàng/bà chúa băng giá trong mắt mọi người xung quanh. Cảm xúc và bản năng không bao giờ xuất hiện trong từ điển suy nghĩ và hành động của bạn.Mới gặp, nhiều người sẽ không đánh giá cao bạn, nhưng khi tiếp xúc lâu dài, họ sẽ thấy bạn vô cùng nghiêm túc và sâu sắc, chín chắn.
  Hương Trần - 1 giờ trước
 • 80% trắng, 20% đen
  Bạn là một thiên thần trong truyện tranh, sở hữu tính cách trong sáng, thuần khiết và vô tư. Tâm hồn bạn tựa như một chiếc gương, bất cứ ai cũng có thể soi rọi, đọc vị và nhìn thấu được bạn. Thế giới nội tâm của bạn đơn giản và đầy màu sắc, tràn đầy niềm vui và sự tươi mới của một đứa trẻ. Bạn lúc nào cũng tràn đầy sinh lực, luôn đem lại tiếng cười và lan tỏa tình yêu thương đến nhân loại. Khi đứng trước đám đông, bạn rực rỡ và tỏa sáng như một ngôi sao.
  9 Khối - 2 giờ trước
 • xin chia buồn với gia đình, một nghệ sỹ tài năng và để lại nhiều dấu ấn cho khán giả
  cá vàng - 2 giờ trước
 • Vài tập đầu thì thấy tạo hình Châu Tấn k ổn,còn giọng thì càng nghe càng thấy quyền lực
  khanhlee06 - 2 giờ trước
 
 
 
goto top