iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 21/10/2017, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bí kíp chọn quần, váy che 4 kiểu nhược điểm đôi chân

Nếu có chân ngắn, chân cong hay chân to, bạn nên chú ý những điểm sau để chọn đồ cho phù hợp.

bi-kip-chon-trang-phuc-cho-4-kieu-nhuoc-diem-doi-chan

Chân cong sẽ rất dễ bị lộ nếu bạn chọn quần hoặc váy trên hoặc ngang đầu gối, lộ phần bắp chân. Để che giấu nhược điểm này, đừng nên chọn đồ quá ngắn, thay vào đó quần suông, váy có dáng chữ A và đặc biệt phải dài đến ngang bắp chân là phù hợp nhất.

bi-kip-chon-trang-phuc-cho-4-kieu-nhuoc-diem-doi-chan-1

Quần bó sát hoặc họa tiết kẻ sọc dọc sẽ khiến đôi chân "que tăm" của bạn bị phơi bày. Để không lộ nhược điểm này, nên chọn các dáng quần ống đứng có màu sáng, váy xòe nhẹ và dài đến gối để khoe bắp chân thon. Một chiếc tất cao đến cổ chân cũng sẽ giúp đôi chân bạn trông "có da có thịt" hơn.

bi-kip-chon-trang-phuc-cho-4-kieu-nhuoc-diem-doi-chan-2

"Tốt khoe, xấu che" câu này rất đúng trong trường hợp bạn có đôi chân "cột đình". Khi chọn quần, nên chọn các dáng quần suông, không quá bó cũng không quá rộng, có màu tối. Nếu là váy thì nên mặc dáng chữ A dài quá gối. Nên tránh quần hoặc váy có chất liệu mỏng manh, mềm rũ, trông chân càng to hơn.

bi-kip-chon-trang-phuc-cho-4-kieu-nhuoc-diem-doi-chan-3

Quần hoặc váy cạp cao là giải pháp hiệu quả cho những nàng chân không dài như người ta. Một mẹo nhỏ nữa là độ dài quần phải hợp lý, cao trên mắt cá để quần hơi cộc một chút, tạo cảm giác như chân dài hơn. Hạn chế tối đa các dáng quần thụng, quần baggy khiến chân càng thêm ngắn.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top