iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/4/2020, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

5 kiểu đồ nên sắm để bụng mỡ, người tròn vẫn mặc đẹp

Nếu chẳng may người hơi tăng cân sau những ngày dịch, đừng lo lắng vì đã có các kiểu đồ che khuyết điểm sau.

1. Đồ cổ vuông/cổ tim

Với những nàng có phần thân trên màu mỡ, những chiếc áo cổ tròn, cổ kín hay nhiều chi tiết rườm rà là tối kỵ, dễ làm cơ thể trông nặng nề hơn. Thay vào đó, hãy chọn dáng áo/váy với phần cổ rộng như cổ vuông, tạo cảm giác thân trên thoáng hơn hẳn.

Với những nàng có phần thân trên "màu mỡ", những chiếc áo cổ tròn, cổ kín hay nhiều chi tiết rườm rà là tối kỵ, dễ làm cơ thể trông nặng nề hơn. Thay vào đó, hãy chọn dáng áo/váy với phần cổ rộng như cổ vuông, tạo cảm giác thân trên thoáng hơn hẳn.

Váy áo cổ tim cũng là bạn thân của những nàng người đầy đặn. Phần xẻ cổ sâu cũng giúp che giấu mỡ tốt, trông mảnh mai hơn.

Váy áo cổ tim cũng là "bạn thân" của những nàng người đầy đặn. Phần xẻ cổ sâu giúp che giấu mỡ tốt, thân hình trông mảnh mai hơn.

2. Váy có điểm nhấn ở eo

Nhiều người nghĩ rằng để che bụng mỡ, cách tốt nhất là mặc đồ rộng thùng thình. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn sai lầm vì nó có thể khiến cả thân hình của bạn trông phì nhiêu hơn. Kiểu đồ lý tưởng nhất để che vòng hai hiệu quả là váy có điểm nhấn ở eo như chít eo, thắt nơ nhỏ...

Nhiều người nghĩ rằng để che bụng mỡ, cách tốt nhất là mặc đồ rộng thùng thình. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn sai lầm vì nó có thể khiến cả thân hình của bạn trông "phì nhiêu" hơn. Kiểu đồ lý tưởng nhất để che vòng hai hiệu quả là váy có điểm nhấn ở eo như chít eo, thắt nơ nhỏ...

Chiếc váy ôm ở eo, xòe rộng từ hông sẽ giúp vòng eo trông thon gọn hơn, đồng thời che được cả vòng hông và đùi cho những nàng người quả lê.

Chiếc váy ôm ở eo, xòe rộng từ hông sẽ giúp vòng eo trông thon gọn hơn, đồng thời che được cả vòng hông và đùi cho những nàng người quả lê.

3. Quần ống suông

Hãy tránh xa quần skinny, quần baggy nếu bạn thuộc hội chân voi. Chiếc quần đáng sắm nhất hè này chính là quần suông thẳng, che sạch mọi khuyết điểm vóc dáng, giúp người trở nên cao ráo như người mẫu.

Hãy tránh xa quần skinny, quần baggy nếu bạn thuộc hội "chân voi". Chiếc quần đáng sắm nhất hè này chính là quần suông thẳng, che sạch mọi khuyết điểm vóc dáng, giúp người trở nên cao ráo như người mẫu.

So sánh vóc dáng khi diện quần ôm và quần suông, có thể thấy khả năng hack chân của chiếc quần đang là hot trend năm nay.

So sánh vóc dáng khi diện quần ôm và quần suông, có thể thấy khả năng "hack chân" của chiếc quần đang là hot trend năm nay.

Quần ống suông không chỉ giấu dáng tốt mà còn giúp bạn thoải mái hoạt động.

Quần ống suông không chỉ giấu dáng tốt mà còn giúp bạn thoải mái hoạt động.

Cách mix áo thun, quần suông cùng một chiếc áo khoác nhẹ bên ngoài như blazer/cardigan được rất nhiều nàng tròn vo yêu thích vì biến dáng xấu cũng thành đẹp.

Cách mix áo thun, quần suông cùng một chiếc áo khoác nhẹ bên ngoài như blazer/cardigan được rất nhiều nàng "tròn vo" yêu thích vì biến dáng xấu cũng thành đẹp.

4. Đồ trơn màu

Họa tiết chấm bi, hoa lá to, dày đặc... dễ khiến người càng phì nhiêu. Đồ trơn màu sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về vóc dáng.

Họa tiết chấm bi, hoa lá to, dày đặc và sáng màu... dễ khiến người càng "phì nhiêu". Đồ trơn màu sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo về vóc dáng.

Những thiết kế tông đen, tím than... luôn có hiệu quả trong việc tạo cảm giác người gọn gàng hơn.

Những thiết kế tông đen, tím than... luôn có hiệu quả trong việc tạo cảm giác người gọn gàng hơn.

5. Váy chữ A

Chân váy xếp ly to trông đáng yêu thật đấy, nhưng khả năng chỉnh dáng thì chẳng thể bằng dáng váy chữ A, độ suông nhẹ nhàng. Một chiếc chân váy dài quá gối cũng sẽ giúp bạn trông thon thả hơn so với việc mặc váy ngắn.

Chân váy xếp ly to trông đáng yêu thật đấy, nhưng khả năng "chỉnh" dáng thì chẳng thể bằng dáng váy chữ A, độ suông nhẹ nhàng.

Một chiếc chân váy dài quá gối cũng sẽ giúp bạn trông thon thả hơn so với việc mặc váy ngắn.

Một chiếc chân váy dài quá gối cũng sẽ giúp bạn trông thon thả hơn so với việc mặc váy ngắn.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top