iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/4/2019, 00:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hằng 'tưởng không còn răng ăn cháo' sau màn lộn nhào khi catwalk

Nữ ca sĩ thanh minh màn nhào lộn 'sai quá sai' trên sàn diễn thời trang của mình là do... sàn quá trơn.

Trong đêm thứ ba của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2019 (Vietnam International Fashion Week), Minh Hằng đảm nhiệm vai trò vedette cho một bộ sưu tập. Xuất hiện trên sàn diễn, nữ ca sĩ - diễn viên diện bộ trang phục thể thao, tết tóc khỏe khoắn. Màn catwalk sẽ hoàn hảo nếu như trong lúc đang bước đi, Minh Hằng không bất ngờ... nhào lộn khiến nhiều người theo dõi bất ngờ. Cú nhào lộn không thành công như mong đợi. Người đẹp không làm chủ được cơ thể và loạng choạng suýt ngã. Không ít khán giả tò mò về phần trình diễn "sai quá sai" của Minh Hằng.

 
 

Minh Hằng bất ngờ nhào lộn khi đang catwalk.

Chia sẻ cảm tưởng sau màn catwalk đang gây xôn xao, Minh Hằng hóm hỉnh: "Tôi tưởng mình không còn răng ăn cháo rồi".

Cô cho biết đây không phải là một màn cao hứng khi đang catwalk mà đã được chuẩn bị kỹ càng từ trước. 4 ngày trước khi trình diễn trong show, cô đã tập nhào lộn để có phần trình diễn hoàn hảo. Tuy nhiên sự cố xảy ra vì sàn quá trơn. Nhờ kinh nghiệm có được trong chục năm làm nghề, Minh Hằng mới có thể làm chủ tình huống và không phải "vồ ếch" trên sân khấu.

Minh Hằng trong buổi tổng duyệt trước đó.

Minh Hằng trong buổi tổng duyệt trước đó.

 
 

Minh Hằng nhào lộn hoàn hảo trong buổi tổng duyệt.

Ngoài Minh Hằng, nhiều người mẫu khác trong chương trình cũng bị vấp hay suýt ngã do sàn trơn. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận điều này. Sau sự cố, BTC Tuần lễ thời trang đã lên tiếng xin lỗi và hứa rút kinh nghiệm.

Để mang đến những màn trình diễn hấp dẫn cho khán giả, các nhà thiết kế, thương hiệu đầu tư mạnh cho phần trình diễn của vedette. Tuy nhiên, điều này cũng có thể gây ra những rủi ro. Ở đêm thứ hai của tuần lễ thời trang, Võ Hoàng Yến bị vấp ngã vì đi giày cao gần 25 cm và mặc trên mình bộ trang phục nặng tới gần 30 kg.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top