iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/8/2019, 11:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẫu nhí gốc Việt xinh đẹp trên sàn diễn thời trang Mỹ

Mới 9 tuổi nhưng mẫu nhí lai Mỹ - Việt - Lucy - đã có cơ hội trình diễn trên nhiều sàn runway chuyên nghiệp.

Lucille Bui Reilly là tên đầy đủ của cô bé Lucy 9 tuổi lai Mỹ Việt - là mẫu nhí Việt đầu tiên tham gia cuộc trình diễn thời trang lớn thường niên Fashion Parade do tạp chí Child Model Magazine của Mỹ tổ chức tại Atlanta - thủ phủ của bang Georgia, miền Nam nước Mỹ. Tham gia Fashion Parade này có các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ như Wanda Beauchamp, Sherri Hill, Sharo Miranda, Adrianna Ostrowska, Cabriolle, Marie Belle Couture, Evaliza...

Lucy (tên đầy đủ: Lucille Bui Reilly), 9 tuổi, là mẫu nhí Việt đầu tiên tham gia trình diễn tại show thường niên Fashion Parade do tạp chí Child Model Magazine của Mỹ tổ chức ở Atlanta. Tham gia Fashion Parade 2019 có các thương hiệu của Mỹ như Wanda Beauchamp, Sherri Hill, Sharo Miranda, Adrianna Ostrowska, Cabriolle, Marie Belle Couture, Evaliza...

Lucy diễn cho 3 thương hiệu Marie Belle Couture, Cabriolle and Evaliza.

Từng có kinh nghiệm catwalk cho nhiều sàn diễn lớn nhỏ ở Việt Nam, Lucy được ba thương hiệu Marie Belle Couture, Cabriolle và Evaliza lựa chọn.

Trên sàn diễn, mẫu nhí 9 tuổi khoe vẻ xinh đẹp, thần thái chuyên nghiệp trong những bộ váy bồng bềnh kiểu công chúa.

Trên sàn diễn, mẫu nhí 9 tuổi khoe vẻ xinh đẹp, thần thái chuyên nghiệp trong những bộ váy bồng bềnh kiểu công chúa.

Trong buổi trình diễn trang phục tự chọn tại thảm đỏ, Lucy chọn Áo Dài lụa trắng của Nhà thiết kế Phương Nguyễn Silk - chuyên áo dài trẻ em tại Việt Nam, kết hợp nón khung bỏ lá.

Trong buổi trình diễn trang phục tự chọn tại thảm đỏ, Lucy chọn áo dài lụa trắng của NTK Phương Nguyễn Silk, kết hợp nón khung bỏ lá.

Vì mang trong hình hai dòng máu Việt - Mỹ, Lucy và mẹ vẫn luôn muốn tôn vinh nét văn hóa của quê hương thông qua trang phục áo dài.

Vì mang trong hình hai dòng máu Việt - Mỹ, Lucy và mẹ vẫn luôn muốn tôn vinh nét văn hóa của quê hương thông qua trang phục áo dài.

Dù là mẫu nhí được nhiều nhãn hàng thời trang ở Việt Nam lựa chọn để quảng cáo như Canifa, Ivy Moda, K’s Closet, Happy Clothing, Phương Nguyễn Silk, nhưng Lucy vẫn muốn xâm nhập thị trường mẫu tại Mỹ, vì đó là nơi cô bé sẽ trở về định cư sau một vài năm nữa.

Dù là mẫu nhí được nhiều nhãn hàng thời trang lựa chọn để quảng cáo, xuất hiện trong nhiều fashion show thiếu nhi tại Việt Nam, Lucy vẫn muốn xâm nhập thị trường Mỹ. Đó là nơi "bông hồng lai" nhí dự định về định cư. 

Cũng trong dịp này, Lucy tham gia casting Super Topmodel do Child Model Magazine tổ chức nhằm giúp các hãng thời trang và Công ty quản lý mẫu nhí ở Mỹ tìm kiếm người mẫu nhí. Lucy rất vui khi được công ty quản lý người mẫu BMG tại Mỹ mời hợp tác. Tuy nhiên Lucy đã hẹn BMG sang năm gặp lại khi cả gia đình định cư về Mỹ.

Cũng trong dịp này, Lucy tham gia casting Super Topmodel do Child Model Magazine tổ chức nhằm giúp các hãng thời trang và công ty quản lý mẫu nhí ở Mỹ tìm kiếm người mẫu nhí. Cô nhóc 9 tuổi được công ty quản lý người mẫu BMG mời hợp tác. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top