iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/4/2019, 11:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẫu nhí 10 tuổi xoay váy như H'Hen Niê

Cô nhóc Hà thành gây chú ý với video catwalk chuyên nghiệp không kém các đàn chị.

Trong buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019, Trần Phạm Minh Anh là một gương mặt nổi bật. Sinh năm 2008, mới 10 tuổi nhưng Minh Anh đã sớm bộc lộ khả năng trình diễn không kém các người mẫu đàn chị. 

Trong buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang trẻ em Quốc tế Việt Nam 2019, Trần Phạm Minh Anh là một gương mặt nổi bật. Sinh năm 2008, mới 10 tuổi nhưng Minh Anh đã sớm bộc lộ khả năng trình diễn.

Cô nhóc gây ấn tượng khi diện bộ váy dạ hội màu vàng nổi bật của NTK Đắc Ngọc, đi giày cao gót và trổ tài xoay váy điệu nghệ không kém HHen Niê. Nhóc tì Hà thành cũng giữ thần thái sắc lạnh trong suốt phần trình diễn.

Cô nhóc gây ấn tượng khi diện bộ váy dạ hội màu vàng của NTK Đắc Ngọc, đi giày cao gót và trổ tài xoay váy điệu nghệ không kém H'Hen Niê. Nhóc tì Hà thành cũng giữ thần thái sắc lạnh trong suốt phần trình diễn.

 
 

Màn trình diễn gợi nhớ đến H'Hen Niê của Minh Anh.

Video catwalk của Minh Anh hiện đạt hơn 1 triệu lượt xem. Cô nhóc cho biết, vì rất thần tượng HHen Niê và thích thú với màn xoay váy của cô ở Miss Universe 2018 nên Minh Anh đã cố tập luyện để catwalk đỉnh như đàn chị.

Video catwalk của Minh Anh hiện đạt hơn 1 triệu lượt xem. Cô nhóc cho biết, vì rất thần tượng H'Hen Niê và thích thú với màn xoay váy của cô ở Miss Universe 2018 nên Minh Anh đã cố tập luyện để catwalk "đỉnh" như đàn chị.

Minh Anh không phải là gương mặt xa lạ trong giới mẫu nhí Hà thành. Trước khi thử sức với lĩnh vực thời trang, cô nhóc từng có thời gian theo học bộ môn nhảy hiện đại. Đây là lý do khi catwalk Minh Anh kết hợp với cả những động tác vũ đạo.

Minh Anh không phải là gương mặt xa lạ trong giới mẫu nhí Hà thành. Trước khi thử sức với lĩnh vực thời trang, cô nhóc từng có thời gian theo học bộ môn nhảy hiện đại. Đây là lý do khi catwalk Minh Anh kết hợp cả những động tác vũ đạo.

đó đã giúp Minh Anh đạt được nhiều giải thưởng danh giá trên con đường sự nghiệp của mình, 12 giải thưởng cả trong nước và thế giới – con số giải thưởng đầy ấn tượng với cô bé chỉ mới 10 tuổi. Có thể kể đến một số giải thưởng tiêu biểu như: giải người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018, quán quân siêu sao vũ công nhí 2017, giải mẫu nữ tài năng Sao Style Awards 2018, top 4 Junior hạng mục Freestyle Amateur,...

Cô nhóc đã đoạt được 12 giải thưởng trong nước và quốc tế, trong đó có Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018, Quán quân Siêu sao Vũ công nhí 2017, Mẫu nữ tài năng Sao Style Awards 2018... 

Hot girl nhí 10 tuổi phủ sóng sàn diễn của nhiều sự kiện thời trang dành cho trẻ em. Ngày 10/3 vừa qua, Minh Anh cũng là người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên và duy nhất được trình diễn tại một trong những sàn diễn thời trang lớn nhất Thái Lan - sự kiện kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu búp bê Barbie được tổ chức vào ngày 10/3 vừa qua tại thủ đô Bangkok.

Hot girl nhí 10 tuổi phủ sóng sàn diễn của nhiều sự kiện thời trang dành cho trẻ em. Ngày 10/3, Minh Anh cũng là người mẫu nhí Việt Nam đầu tiên và duy nhất được trình diễn tại sự kiện kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu búp bê Barbie tại Bangkok.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top