iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/10/2017, 00:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Ngô trả treo tại HH Hoàn vũ: 'Mời BGK tìm Google để biết về tôi'

Hành động mời ban giám khảo search google thay cho việc trả lời câu hỏi của Mai Ngô bị đánh giá là ngông nghênh.

mai-ngo-tra-treo-tai-hh-hoan-vu-moi-bgk-tim-google-de-biet-ve-toi

Những phát ngôn gây sốc khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế giúp Mai Ngô thành cái tên được nhiều bạn trẻ chú ý. Cô cũng là một mảnh ghép khác lạ trong các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trở lại sau một mùa không thành công, Mai Ngô có cuộc "cách mạng" hình ảnh so với trước đây. Xuất hiện trong buổi phỏng vấn với ban giám khảo ở vòng sơ khảo, cô diện sơ mi buộc vạt với quần jeans ống loe khá bụi bặm. Phong cách này bị một số thành viên ban giám khảo chê là có phần không phù hợp với hình ảnh của một hoa hậu khiến Mai Ngô bức xúc "trả treo".

mai-ngo-tra-treo-tai-hh-hoan-vu-moi-bgk-tim-google-de-biet-ve-toi-1

Cá tính mạnh của cô nàng này tiếp tục thể hiện trong việc cô nàng là thí sinh duy nhất dám trả lời các câu hỏi BGK đặt ra trong bản đăng ký bằng cách: "Nếu muốn biết rõ hơn, mời ban giám khảo hãy Google search". Hành động này của Á quân The Face 2016 khiến MC Phan Anh và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng không hài lòng vì có phần tự tin quá mức, thiếu tôn trọng ban giám khảo. Samuel Hoàng thậm chí còn nhấn mạnh: "Tôi đã làm theo lời bạn vì tôi không biết Mai Ngô là ai".

mai-ngo-tra-treo-tai-hh-hoan-vu-moi-bgk-tim-google-de-biet-ve-toi-2

Dù đã lên tiếng giải thích câu trả lời của mình là một cách để BGK hiểu rõ hơn toàn bộ con người của cô không chỉ thông qua vài dòng trên bản đăng ký nhưng Mai Ngô vẫn không để lại ấn tượng tốt. Giám khảo Xuân Trang nhận xét: "Tôi cảm thấy Mai Ngô ngày nào dịu dàng, hiền dịu, dễ thương sao hôm nay trở thành một cô gái gai góc như thế?".

Mai Ngô trả treo với BGK

 
 
mai-ngo-tra-treo-tai-hh-hoan-vu-moi-bgk-tim-google-de-biet-ve-toi-3

Trước đó, Mai Ngô thể hiện rất tự tin trong phần thi bikini. Cô cho rằng những phát ngôn gây sốc là những điều chân thành cô nói từ con tim. "Nếu lên ngôi hoa hậu em vẫn giữ nguyên tính cách của mình nhưng sẽ biết cách để làm nó đẹp hơn", cô nói.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top