iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/3/2016, 09:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Ngô: 'Người trong ảnh được đồn comeback không phải là tôi'

Ngoài chia sẻ về tin đồn sẽ comeback cuộc thi Asia's Next Top Model, Quỳnh Mai còn bày tỏ nhiều nỗi bức xúc khác liên quan đến sự thiếu công bằng của giám khảo.

- Trở về Việt Nam sau cuộc thi, đến nay bạn thấy thế nào về kiểu tóc ngắn mà mình từng 'ghét cay ghét đắng'?

- Đến giờ mình cũng đã quen với mái tóc, tuy nhiên tóc ngắn lỡ cỡ rất khó tạo kiểu, mỗi lần ngủ dậy, gội đầu hay đi ngoài đường là tóc mình trở nên lởm chởm, vểnh bên này bên kia rất khó chịu. Mình đang nuôi lại tóc dài. Mình sẽ không để tóc ngắn lần thứ hai.

mai-ngo-nguoi-trong-anh-duoc-don-comeback-khong-phai-la-toi

Hình ảnh gợi cảm mới nhất của Quỳnh Mai.

- Khi bị cắt tóc, bạn từng lo lắng sẽ bị bạn trai chê. Vậy bạn trai bạn nhận xét thế nào với mái tóc mới?

- Thực ra đó chỉ là lý do mình đưa ra để từ chối khéo lúc bị buộc cắt tóc, nhưng có vẻ như không ăn thua (cười). Bạn trai mình sau khi nhìn tóc mới cũng không có phản ứng gì. Anh ấy nói tóc ngắn đẹp kiểu tóc ngắn, tóc dài đẹp kiểu tóc dài nhưng anh ấy vẫn thích mình để tóc dài hơn vì nó thể hiện được cá tính của mình.

- Nhiều khán giả đang đồn đoán Quỳnh Mai sẽ comeback trở lại vào Top 7 chương trình, bạn nói gì về điều này?

- Mình cũng được biết và đọc về những dự đoán của các bạn. Tuy nhiên mình không thể tiết lộ quá kỹ các chi tiết trong chương trình vì yêu cầu bảo mật. Mình chỉ có thể nói rằng, nhân vật trong bức ảnh được một số bạn đưa ra làm bằng chứng cho việc mình sẽ comeback không phải là mình!

mai-ngo-nguoi-trong-anh-duoc-don-comeback-khong-phai-la-toi-1

Bức ảnh khiến các fan rộ lên tin Quỳnh Mai sẽ được comeback bất ngờ.

- Bạn nhiều lần cho rằng giám khảo thiếu công bằng, lý do là vì đâu vậy?

- Có rất nhiều điều khiến mình thấy ban giám khảo không công bằng. Ở tập 2 có thử thách bật nhún trên lò xo, mình nghĩ là mình làm tốt nhất. Trước khi công bố điểm, các bạn thí sinh khác còn chúc mừng và giỡn với mình: "Mai Ngô ơi mình nghĩ bạn sẽ thắng thử thách này. Nếu được thưởng 1.000 USD thì bạn có mua gì cho tớ không"... Nhưng mình rất bất ngờ khi chỉ được xếp ở vị trí thứ 6. Giám khảo lấy lý do mình đi sai đường nên bị trừ những 3 điểm, bằng với nhiều thí sinh không làm tốt khác.

Sau này mình mới được biết Angie đã theo học trampoline (nhún lò xò) từ năm 12 tuổi. Và người chấm điểm cho thử thách hôm đó chính là người đào tạo những bước đầu tiên cho Angie. Mình nghĩ vì làm tốt nên đã bị họ cố tình "dìm" xuống để che mắt mọi người. 

Ở tập 3, anh Kenneth ban giám khảo có thuyết phục: "Hãy cắt tóc đi, nếu không cắt tóc thì em sẽ không tiến xa trong nghề và trong chương trình được đâu. Em không cắt thì sẽ bị loại ngay lập tức". Anh ấy và mình còn móc nghéo về việc sẽ cắt tóc và mình chắc chắn được đi xa hơn. Mình thấy rất bất công vì họ nói một đằng làm một nẻo.

Điều đáng nói là nhiều thí sinh khác đôi lúc thấy choáng vì họ tự thấy mình làm không tốt, nhưng vẫn được giám khảo cho điểm cao, ví dụ như những người bằng điểm mình ở thử thách bật lò xò hay thí sinh Gwen trong vòng chụp compcard chẳng hạn.

Trước khi công bố kết quả ở tập 3, đại diện Indonesia Patricia còn nói với mình là: "Bạn hãy yên tâm đi. Bạn không bị loại được đâu. Mỗi lần tôi nhìn ảnh bạn đều thấy có thần thái rất cuốn hút, buộc tôi phải nhìn lâu hơn".

Bức ảnh cuối khiến chân dài phải ra về nuối tiếc ở tập 3.

Bức ảnh cuối khiến chân dài phải ra về nuối tiếc ở tập 3.

- Bạn nói gì về thái độ khó chịu với các thí sinh khác trong nhà chung, thể hiện khá rõ ràng trong tập 1?

- Vừa dọn vào nhà chung, cảm giác của mình là cực kỳ khó chịu. Vì ý thức được điều là mình đang đại diện đất nước đi thi, mình luôn tự nhủ hãy mặc kệ và bỏ qua đi. Mình là người thích sự yên lặng nên thích ở một mình. Nhưng vào nhà chung thì không có không gian nào của riêng mình cả. Các bạn nói chuyện rất to, nhiều nên lúc nào cũng ồn ào. Đôi lúc mình cảm thấy như họ đang cố tình nói thật to để nói xấu mình khiến mình rất buồn tủi.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sống rất bừa bộn. Có nhiều người ăn không dọn dẹp, rửa chén, quần áo văng tứ tung. Đồ đạc của mình sắp gọn xong họ đến nói chuyện rồi bới tung hết lên. Cảm giác như đó là một cái chợ vậy.

- Câu chuyện nào bạn thấy đáng nhớ mà không được chiếu lên TV?

- Sau khi hòa giải với các thí sinh khác, mọi người rất thích nghe những câu chuyện hài mà mình kể bằng tiếng Anh nhưng với ngữ điệu Việt Nam. Mình thấy có điều buồn cười là ban đầu, khi còn đang ghét mình thì họ dùng giọng đó để chế giễu, nhưng sau đó họ lại thích giọng nói đó của mình. Lúc bị loại, các bạn còn yêu cầu mình nói tiếng Anh bằng ngữ điệu Việt Nam cho họ nghe. Đó là một khoảnh khắc rất xúc động. 

mai-ngo-nguoi-trong-anh-duoc-don-comeback-khong-phai-la-toi-3

Quỳnh Mai trong một sự kiện gần đây.

- Điều gì khiến Mai nuối tiếc nhất trong chương trình?

- Khi nhận kết quả, mình quá bất mãn và sốc nên không hỏi ban giám khảo lý do mình bị loại. Mình nghĩ lúc đó nên bình tĩnh hơn, trực tiếp hỏi giám khảo. Mình ước gì mình đã tự tin hơn để có thể chia sẻ quan điểm, đấu tranh trong cuộc thi.

mai-ngo-nguoi-trong-anh-duoc-don-comeback-khong-phai-la-toi-4 Giám khảo Next Top châu Á thất vọng về thái độ của Quỳnh Mai

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top