iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 9/7/2016, 23:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Ngô bĩu môi, 'cảnh cáo' Lan Khuê ở The Face

Sau Next Top châu Á, chân dài này tiếp tục gây tranh cãi vì sự 'xấu tính' ở The Face.

Trong các thí sinh của The Face năm nay, Mai Ngô là một gương mặt được đánh giá cao nhờ sự dày dạn kinh nghiệm. Đây cũng là cô gái gây nhiều chú ý của khán giả và truyền thông nhờ hiệu ứng từ chương trình Asia's Next Top Model mùa 4. Ở thời điểm đó, Mai Ngô từng gây tranh cãi vì cá tính mạnh, tạo nên không ít xích mích với các thí sinh khác. Trong tập 1 Asia's Next Top Model, cô thậm chí còn là thí sinh bị ghét nhất.

mai-ngo-biu-moi-canh-cao-lan-khue-o-the-face

Mai Ngô là thí sinh chiến thắng thử thách chụp hình với mắt kính trong tập 4 The Face.

Bước vào The Face năm nay, Mai Ngô vẫn giữ nguyên cá tính mạnh đó. Trong tập 4, cô nàng tiếp tục thể hiện độ "bitchy" khi tranh cãi với hai thí sinh còn lại trong team Lan Khuê. Thu Hiền và Kim Chi cho rằng, Mai Ngô quá tách biệt mình, không tham gia vào các hoạt động chung. Đỉnh điểm của sự bực bội tăng lên khi trong một phần thi, Mai Ngô đi ra khỏi nhà chung trước không hề báo và còn chốt cửa ngoài khiến các cô gái này không thể ra được. Về phía Quỳnh Mai, cô kiên quyết bảo vệ con người của mình và cho rằng mình luôn bị "gieo tiếng ác". Nàng mẫu thừa cân khẳng định, những cô bạn cùng đội này chỉ có thể là bạn xã giao chứ không thể là bạn tốt.

mai-ngo-biu-moi-canh-cao-lan-khue-o-the-face-1

Biểu cảm của Mai Ngô luôn khác biệt so với hai thí sinh trong đội.

Chính sự xích mích này khiến chân dài thiếu có sự hòa hợp với Thu Hiền, Kim Chi trong thử thách chụp hình nhóm. Lan Khuê cho rằng, Mai Ngô luôn một mình một kiểu, quá tự tin nên chỉ nổi bật một mình mà không để ý đến sự tỏa sáng chung. Đây là lý do cô chọn thí sinh này bước vào vòng loại trừ để Hà Hồ quyết định người ra về, đối mặt với An Nguy của đội Phạm Hương.

mai-ngo-biu-moi-canh-cao-lan-khue-o-the-face-2

Biểu cảm bĩu môi "thần thánh" của Mai Ngô khi Lan Khuê lựa chọn vào vòng loại.

Trước quyết định của Lan Khuê, Mai Ngô thể hiện rõ sự bất mãn. Cô liên tục phản pháo rằng mình đã rất cố gắng, chỉ có điều Lan Khuê không nhìn thấy được điều đó. Chân dài thậm chí còn "bĩu môi" khi Lan Khuê rời đi và cảnh cáo cô "đừng có mà hối hận".

Màn thể hiện của Mai Ngô trong tập này tiếp tục tạo nên sự tranh cãi với khán giả. Một số người cho rằng cá tính của cô quá mạnh, luôn cho mình là nhất, trong khi đó nhiều người lại thấy thích thú với sự "bitchy" không che giấu của Quỳnh Mai.

mai-ngo-biu-moi-canh-cao-lan-khue-o-the-face-3 The Face: Tạo dáng như trẻ con, An Nguy vẫn chắc chân vào Top 4 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top