iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 8/10/2017, 08:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mai Ngô bất mãn vì bị Phạm Hương nhắc nhở 'vô kỷ luật'

Người đẹp tỏ ý 'không phục' khi bị Phạm Hương và Võ Hoàng Yến nhắc nhở tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Sau tập 1 gây tranh cãi vì yêu cầu giám khảo Google search tên mình thay vì tự điền đầy đủ thông tin, Mai Ngô tiếp tục có thái độ thiếu chừng mực ở tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

mai-ngo-bat-man-vi-bi-pham-huong-nhac-nho-vo-ky-luat

Trong bài học đầu tiên ở nhà chung là catwalk giữ thăng bằng với một quyển sách trên đầu, khi host Phạm Hương và cố vấn Võ Hoàng Yến đang chỉ bảo các thí sinh, Mai Ngô tự ý bỏ ra ngoài tập luyện riêng. Cùng đi với cô còn có hai thí sinh Chu Thị Minh Trang (SBD 119) và Lê Thị Thu Trang (SBD 121). Việc ba cô gái này rời khỏi khu vực tập trung mà không xin phép khiến Võ Hoàng Yến và Phạm Hương không hài lòng. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 gay gắt: "Đang trong giờ huấn luyện của chị, chị không cho phép bất cứ ai ra ngoài mà không có sự đồng ý của chị". Trong khi hai thí sinh còn lại lên tiếng xin lỗi, Mai Ngô lại tỏ ý bất mãn khi trả lời: "Bây giờ em không biết nói gì nữa hết".

 
 
 

Thái độ của thí sinh này như "đổ thêm dầu vào lửa" khiến Võ Hoàng Yến và Phạm Hương càng tức giận. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chỉnh đốn Mai Ngô: "Trong một cuộc thi phải sống theo nguyên tắc của một tập thể, điều đó có nghĩa rằng các bạn phải tôn trọng nguyên tắc. Chúng tôi không mong muốn các bạn tham gia với sự ích kỷ mang tới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như vậy. Chúng tôi không đến đây để giành vương miện của tất cả các bạn. Chúng tôi ở đây để cho các bạn những điều chúng tôi có và trải qua".

Khi nghe những lời góp ý đó, Á quân The Face 2016 vẫn tiếp tục thể hiện thái độ "không phục". Cô không ngần ngại nhận xét thẳng: "Chị Phạm Hương hơi quá rồi đấy". Nói về Mai Ngô, thí sinh Thu Trang (SBD 121) cho rằng: "Mai Ngô làm sai nhưng không biết ăn năn, hối lỗi".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top