iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/4/2013, 13:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mách nhỏ cho teengirl muốn thử tóc giống sao Hollywood

Với phần mềm có sẵn trên Instyle, các teen tha hồ lựa chọn để tìm được kiểu tóc thích hợp với mình nhất.

Web mix đồ cho cô nàng mê làm stylist

Mỗi khi mùa mới sang hay tới một thời kỳ đánh dấu mốc thay đổi trong cuộc đời học sinh như nghỉ hè, tốt nghiệp, hẳn nhiều cô nàng sẽ muốn làm mới bản thân một chút. Chúng tớ biết rằng, thay đổi kiểu tóc là lựa chọn cực kỳ phổ biến vì hiệu quả khác biệt của nó. Chính vì tầm quan trọng như vậy mà bạn lại càng phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thay đổi một "góc con người" của mình.

Để dễ dàng tưởng tưởng ra gương mặt mình với các kiểu tóc mới và tìm được lựa chọn thích hợp nhất, các teengirl nhà mình có thể thử ghé vào trang Instyle. Trang web này có một mục đặc biệt cực kỳ hấp dẫn có tên Hollywood Makeover. Ở đây đã cài sẵn một phần mềm với hàng trăm kiểu tóc của các sao Hollywood. Việc của bạn sẽ là chèn ảnh của mình vào, làm vài thao tác chỉnh sửa, chọn kiểu và ngắm mình với hàng loạt kiểu tóc giống Taylor Swift, Miley Cyrus, Selena Gomez hay Lady Gaga.

Vào trang Instyle.com, chọn mục Hollywood Makeover, bạn sẽ nhìn thấy giao diện này, ấn vào thanh màu đỏ bên phải có chữ "Start your Makeover" để bắt đầu.

Nhìn vào góc trái phía trên và ấn nút "Browse" để chọn một hình ảnh của bạn. Bí quyết để chọn ảnh thích hợp với nhiều kiểu tóc là ảnh chụp trực diện, mặt cân đối và đặc biệt là không bị tóc che mặt, che trán.

Một tấm hình với tóc buộc gọn gàng như cô nàng này là khá ổn đấy. Sau khi chọn ảnh, nếu không phải chỉnh lại độ nghiêng của ảnh, bạn ấn Next.

Bây giờ, hãy làm theo yêu cầu của phần mềm này là click chuột vào những chỗ có chấm xanh như: khóe mắt, đầu mắt, khóe môi...

Hãy căn chỉnh sao cho vị trí hình tròn vừa vặn và cân đối với mắt của bạn. Các thao tác này có tác dụng giúp phần mềm xác định được tỉ lệ gương mặt bạn.

Nếu bạn không mở miệng thì hãy ấn No, ngược lại, hãy ấn yes.

Xác định vùng môi cho thật vừa vặn.

Bây giờ đến phần chọn kiểu tóc, bạn có thể kéo hay gõ tên ngôi sao ở phần Search.

Cô bạn này thử kiểu tóc mái bằng xoăn nhẹ của Taylor Swift. Với một vài thao tác như kéo tóc sát mặt, thu nhỏ mái tóc, bạn có thể thấy cô nàng trông khá cân đối với kiểu tóc mới.

Giờ thì tha hồ mày mò và F5 bản thân với phần mềm hữu ích này nhé, bạn có thể thử thật nhiều kiểu và đưa lên facebook để nhờ bạn bè tư vấn nữa, tiện quá phải không nào?

Bé mèo

Bùi Anh Tuấn thử tóc giống tài tử Hollywood

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top