iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 1/9/2018, 18:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Nhã Kỳ diện váy tím quyền lực, nổi bật trên thảm đỏ LHP Venice

Bộ đầm sang trọng của NTK Đỗ Long giúp Lý Nhã Kỳ trở thành tâm điểm trên thảm đỏ.

Chiều 31/8 (theo giờ Ý), LHP Venice lần thứ 75 tiếp tục diễn ra tại Venice Lido. Ngôi sao duy nhất của Việt Nam được mời chính thức là Lý Nhã Kỳ bất ngờ xuất hiện rực rỡ, nổi bật trên thảm đỏ sang trọng cùng loạt sao Hollywood, để tham dự buổi công chiếu tác phẩm điện ảnh Doubles Vies (Non Fiction).

Chiều 31/8 (theo giờ Italy), Lý Nhã Kỳ xuất hiện rực rỡ trên thảm đỏ LHP Venice lần thứ 75 cùng loạt sao Hollywood, để tham dự buổi công chiếu tác phẩm điện ảnh Doubles Vies (Non Fiction). Lý Nhã Kỳ là ngôi sao duy nhất của Việt Nam nhận được lời mời chính thức từ BTC.

Lý Nhã Kỳ vô cùng rạng rỡ trong trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Đỗ Long, thu hút mọi ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế.

Lý Nhã Kỳ diện trang phục lộng lẫy của nhà thiết kế Đỗ Long, thu hút ống kính của các nhiếp ảnh gia quốc tế.

Chọn cho mình bộ đầm đính hàng ngàn viên pha lê với kỹ thuật may cao cấp nhất, phần tùng váy ombre chuyển màu tím nhạt sang đậm tinh tế, người đẹp họ Lý thu hút sự chú ý của phần đông quan khách.

Chọn bộ đầm đính hàng nghìn viên pha lê với kỹ thuật may cao cấp, phần tùng váy ombre chuyển màu tím nhạt sang đậm tinh tế, người đẹp họ Lý thu hút sự chú ý của phần đông quan khách.

Sự xuất hiện chỉn chu này khiến Lý Nhã Kỳ được khen thần thái và phong cách thời trang không thua gì các minh tinh, dù lần đầu tham dự LHP danh giá nhất nước Ý.

Sự xuất hiện chỉn chu này khiến Lý Nhã Kỳ được khen thần thái và phong cách thời trang không thua các minh tinh Hollywood, dù lần đầu tham dự LHP danh giá này.

Lý Nhã Kỳ ký tặng fan.

Lý Nhã Kỳ ký tặng fan.

Các hãng thông tấn ưu ái gọi Lý Nhã Kỳ là nhà sản xuất phim quốc tế với các tác phẩm chất lượng tranh giải LHP Cannes và LHP Venice.

Các hãng thông tấn ưu ái gọi Lý Nhã Kỳ là nhà sản xuất phim quốc tế với các tác phẩm chất lượng tranh giải LHP Cannes và LHP Venice.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top