iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/11/2019, 11:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lương Thùy Linh nói tiếng Anh lưu loát trong video gửi Miss World

Lương Thùy Linh, trong trang phục thiếu nữ dân tộc Tày, giới thiệu nhiều tinh hoa của vùng đất Cao Bằng, gửi đến BTC Miss World. 

 
 

Ban tổ chức Miss World 2019 đăng tải video tự giới thiệu của Hoa hậu Lương Thùy Linh trên các kênh truyền thông. Những hình ảnh của đại diện Việt Nam gây được sự chú ý. Thùy Linh mang hết vẻ đẹp thiên nhiên của Cao Bằng như Thác bản Giốc, Khu di tích lịch sử Pác Bó, hồ Mắt Thần, đèo Mã Phục... vào video. Cô hoá thân thành thiếu nữ người Tày xinh đẹp, thả hồn với trời đất bao la, hùng vĩ và nên thơ.

Lương Thùy Linh hóa cô gái dân tộc Tày xinh đẹp.

Lương Thùy Linh.

Gây ấn tượng nữa, Lương Thùy Linh thể hiện được khả năng tiếng Anh lưu loát. Vốn là sinh viên ĐH Ngoại thương nên ngoại ngữ không phải là trở ngại của cô.

"Thực hiện video tự giới thiệu trên chính quê hương là một điều hết sức ý nghĩa đối với Linh. Khi clip được đăng tải cũng chính là lúc hình ảnh của Cao Bằng và Việt Nam nói chung được đến với bạn bè quốc tế. Linh hy vọng mọi người trên thế giới sẽ đến và yêu Việt Nam nhiều hơn", Lương Thuỳ Linh chia sẻ.

Lương Thùy Linh nói tiếng Anh lưu loát trong video gửi Miss World - 1

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, đăng quang Miss World Vietnam hồi tháng 8/2019. Cô cao 1,78m, số đo 3 vòng 89 - 62 - 92cm. Có 3 tháng để chuẩn bị dự án nhân ái, các trang phục dự thi, và rèn luyện vóc dáng, kỹ năng sân khấu, hiện người đẹp khá tự tin.

Lương Thùy Linh sẽ lên đường sang London, Anh vào ngày 19/11 để dự thi một trong năm đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top