iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/5/2020, 17:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lương Thùy Linh khoe vẻ sắc sảo, trưởng thành

Top 12 Miss World kẻ mắt mèo, trang điểm tone nude khác lạ trong bộ hình mới.

Lương Thùy Linh diện những thiết kế mới nhất của Công Trí. Cô chọn trang phục gam hồng và trắng làm tông chủ đạo trong bộ hình mới. Đây là hai màu sắc phong thủy từng giúp tôi ghi dấu ấn tại Miss World 2019, cô chia sẻ.

Lương Thùy Linh diện những thiết kế mới nhất của Công Trí. Cô chọn trang phục gam hồng và trắng làm tông chủ đạo. "Đây là hai màu sắc phong thủy từng giúp tôi ghi dấu ấn tại Miss World 2019", cô chia sẻ.

Nhan sắc Lương Thùy Linh sau một năm đăng quang Miss World Vietnam ngày càng trưởng thành. Cô kẻ mắt mèo, trang điểm tone nude. Tạo hình trẻ trung, lịch thiệp phù hợp với vẻ ngoài tri thức của người đẹp gốc Cao Bằng.

Nhan sắc Lương Thùy Linh sau một năm đăng quang Miss World Vietnam được nhận xét ngày càng trưởng thành. Cô kẻ mắt mèo, trang điểm tone nude. Tạo hình trẻ trung, lịch thiệp phù hợp với vẻ ngoài tri thức của người đẹp gốc Cao Bằng.

Lương Thùy Linh mix áo hai dây cúp ngực cùng quần ống suông khoe chân dài. Cô đi giày tone nude đồng điệu.

Lương Thùy Linh mix áo hai dây cúp ngực cùng quần ống suông khoe chân dài. Cô đi giày tone nude đồng điệu.

Từng vào top 12 Miss World 2019, Lương Thùy Linh được nhiều fan kỳ vọng sẽ dự thi Miss International trong thời gian tới. Người đẹp sinh năm 2000 tiết lộ, sau Miss World, cô tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm chinh chiến quốc tế. Cô muốn có hội được mang những kinh nghiệm này, thực hành một lần nữa. Nếu đơn vị nắm giữ bản quyền ngỏ lời, cô sẵn sàng tham dự nhưng sẽ cân nhắc các tiêu chí của sân chơi nhan sắc này để lựa chọn đúng thời điểm dự thi.

Từng vào top 12 Miss World 2019, Lương Thùy Linh được nhiều fan kỳ vọng sẽ thi Miss International thời gian tới. Người đẹp sinh năm 2000 tiết lộ, sau Miss World, cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm chinh chiến quốc tế. Cô muốn có cơ hội được mang nó thực hành một lần nữa. Nếu đơn vị nắm giữ bản quyền ngỏ lời, cô sẵn sàng tham dự. 

Trên nền chất liệu vải bóng, thiết kế khoét phần cổ áo sâu vừa đủ, tạo sự bí ẩn, gợi cảm cho người mặc. Phần ngực được xử lý bằng kỹ thuật xếp nếp, tạo điểm nhấn thu hút thị giác.

Trên nền chất liệu vải bóng, thiết kế khoét cổ vừa đủ, tạo sự bí ẩn, gợi cảm cho người mặc. Phần ngực được xử lý bằng kỹ thuật xếp nếp, tạo điểm nhấn thu hút thị giác.

Chiếc váy ngắn khoe trọn đôi chân thon dài của nữ sinh Đại học Ngoại thương.

Chiếc váy tôn hình thế của nữ sinh Đại học Ngoại thương.

Lương Thuỳ Linh chia sẻ rằng vẻ đẹp tri thức chính là điều mà cô cảm thấy tự hào nhất nếu có cơ hội dự thi Miss International năm nay. Người đẹp từng đạt 7.5 Ielts năm 17 tuổi và 9,2 điểm thi đại học môn Tiếng Anh với tổng điểm 3 môn thi khối D Đại học là 23.75. 

Lương Thùy Linh nói vẻ đẹp tri thức là điều cô cảm thấy tự hào nhất nếu có cơ hội dự thi Miss International năm nay. Người đẹp từng đạt 7.5 IELTS năm 17 tuổi và 9,2 điểm thi đại học môn Tiếng Anh. 

Thùy Linh mặc váy trễ vai gam màu trắng. Thừi gian tới, cô sẽ góp mặt trong chương trình IELTS Face-off.

Thùy Linh diện thiết kế trễ vai. Thời gian tới, cô sẽ góp mặt trong chương trình IELTS Face-off.

Nhiếp ảnh: Vinh Luu. Stylist: Long Vũ Nguyễn. Make-up: Xi Quan Le.

Photo: Vinh Luu, Stylist: Long Vũ Nguyễn, Make-up: Xi Quan Le.

 Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top