iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 12/12/2017, 10:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Linh Rin bị 'ném đá' vì hào hứng khoe giải đồng quán quân dù tuyên bố bỏ thi

Chủ đề: The Look14

Hành động của hot girl Hà thành bị nhiều người cho là có sự mâu thuẫn với quyết định xin rút trong tập chung kết.

Tập cuối The Look khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Vũ Ngọc Châm (đội Kỳ Duyên). Trước khi công bố Top 3, thí sinh Phương Linh (đội Phạm Hương) tuyên bố xin rút lui vì cảm thấy không được đánh giá năng lực một cách công bằng. Tuy nhiên vì được khán giả bình chọn nhiều nhất trước đó, cô vẫn được nhà tài trợ trao một hợp đồng làm gương mặt đại diện tương đương với Vũ Ngọc Châm. Điều này khiến không ít người thắc mắc vậy danh hiệu quán quân của The Hair thuộc về một hay cả hai người.

 
 

Phương Linh xin rút trước khi công bố Top 3

Trước thắc mắc của khán giả, HLV Kỳ Duyên lên tiếng khẳng định quán quân The Hair chỉ có một và đó là Vũ Ngọc Châm. Tuy nhiên ít giờ trước, fanpage của nhà tài trợ lại đăng bài chúc mừng cả hai cô gái Ngọc Châm và Phương Linh là đồng quán quân chương trình khiến khán giả nổ ra tranh cãi.

linh-rin-bi-nem-da-vi-hao-hung-khoe-giai-dong-quan-quan-du-tuyen-bo-bo-thi

Dù bài đăng này được xác định là sự nhầm lẫn và đã bị xóa bỏ khỏi fanpage nhà tài trợ, thí sinh Phương Linh vẫn chia sẻ lại kết quả này trên trang cá nhân. Hành động hào hứng vì được trở thành đồng quán quân của cô nàng bị nhiều người cho là mâu thuẫn với việc xin rút khỏi chương trình trước đó.

Một khán giả cho rằng khi đã xin rút khỏi cuộc thi thì Phương Linh cũng nên từ chối nhận những giải thưởng mà chương trình dành cho mình. Một số khác lại chúc mừng Phương Linh và cho rằng sự thể hiện của cô xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top