iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/4/2017, 06:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Thúy, Kha Mỹ Vân lại dính lùm xùm bị cấm diễn ở Tuần lễ thời trang

Đây là lần thứ hai Lê Thúy công bố thông tin bị cấm diễn ở Vietnam International Fashion Week sau mùa Thu Đông 2016.

Ở Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 diễn ra tại Hà Nội, hàng loạt người mẫu xuất thân từ Vietnam's Next Top Model đồng loạt tố chương trình không rạch ròi trong việc tuyển chọn người mẫu. Những cái tên như Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Thùy Dương... đều bị cho vào một danh sách gọi là "black list model" và không được phép trình diễn ở Tuần lễ thời trang này, dù họ có được các nhà thiết kế lựa chọn.

Thông tin này từng khiến làng mốt tưởng như bình yên được phen dậy sóng với hàng loạt tin tố cáo nhau giữa các bên liên quan.

le-thuy-kha-my-van-lai-dinh-lum-xum-bi-cam-dien-o-tuan-le-thoi-trang

Dàn mẫu từng xác nhận nằm trong danh sách đen cấm diễn.

Mới đây, khi Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2017 chuẩn bị diễn ra, Lê Thúy tiếp tục lên tiếng về việc cô vẫn bị cấm diễn trong show dù được một số nhà thiết kế ngỏ ý mời. Chân dài cho biết, các người mẫu trong "danh sách đen" đều đã được đi diễn lại, ngoại trừ trường hợp của cô và Kha Mỹ Vân.

Nhiều người đồn đoán sở dĩ hai cái tên này không được catwalk vì họ là những người mạnh bạo tố cáo công ty chủ quản của Vietnam International Fashion Week nhất khi tranh cãi nổ ra. Lê Thúy thì khẳng định các người mẫu bị ép giá, còn Kha Mỹ Vân lại lên tiếng tố công ty không minh bạch trong việc trả tiền thù lao, khiến cô tưởng như đi diễn nước ngoài mà thực ra vẫn không có thu nhập ổn định.

le-thuy-kha-my-van-lai-dinh-lum-xum-bi-cam-dien-o-tuan-le-thoi-trang-1

Kha Mỹ Vân là Á quân VNTM 2012 còn Lê Thúy là Top 3 VNTM 2011.

Trả lời về điều này, phía đại diện Vietnam International Fashion Week cho biết, mỗi mùa Tuần thời trang diễn ra, chương trình đều tổ chức casting người mẫu ở Hà Nội và TP HCM. Không có trường hợp nào được ngoại lệ. Việc Lê Thúy và Kha Mỹ Vân không được trình diễn là do trước đó họ không tham gia bất cứ buổi casting nào. Ở Tuần lễ thời trang mùa trước đó, lý do dàn người mẫu bị cấm diễn được bà Quỳnh Trang - chủ tịch VIFW - đưa ra là vì họ không đáp ứng được tiêu chí, đặc biệt xét về thái độ sống đúng đắn và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

le-thuy-kha-my-van-lai-dinh-lum-xum-bi-cam-dien-o-tuan-le-thoi-trang-2 Lê Thúy, Quỳnh Châu xác nhận nằm trong 'danh sách đen' cấm diễn

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top