iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/1/2018, 12:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Âu Ngân Anh có thể bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương

Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị đơn vị tổ chức cuộc thi thu hồi kết quả với thí sinh Lê Âu Ngân Anh.

Cục NTBD vừa có văn bản yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 hủy kết quả, thu hồi vương miện hoa hậu của Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi.

"Tôi hy vọng công ty thực hiện nghiêm túc yêu cầu này bởi kết quả thanh tra đã rõ ràng", Cục trưởng Nguyễn Quang Vinh cho biết.

Cục NTBD yêu cầu thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017

Ngày 13/11, Thanh tra Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi văn bản lên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện về kết quả thanh tra cũng như kiến nghị hướng xử lý sai phạm của BTC Hoa hậu Đại dương khi cho thí sinh Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu.

Ông Phạm Cao Thái - Phó Chánh thanh tra Bộ cho biết sau khi thu thập đủ thông tin từ ban tổ chức, cơ quan quản lý quyết định xử phạt đơn vị này 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Ông Võ Việt Chung - đại diện ban tổ chức - thừa nhận sai phạm khi để Lê Âu Ngân Anh đăng quang dù từng phẫu thuật thẩm mỹ.

 
 

Ngân Anh chia sẻ trong buổi họp báo Hoa hậu Đại dương

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 trong đêm chung kết tối 28/10. Cô nhận nhiều tranh cãi khi thừa nhận từng nâng mũi nhưng đã rút sụn trước khi tham gia cuộc thi. Cô cũng báo cáo điều này với ban tổ chức và được chấp thuận.

Lúc đó, chia sẻ với báo giới, Ngân Anh cho biết cô lấy làm tiếc nếu bị thu hồi vương miện: "Tôi suy nghĩ đơn giản rằng khi rút sụn ra, mũi sẽ trở về trạng thái tự nhiên. Ban giám khảo có lý do lựa chọn tôi đăng quang".

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top