iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/1/2015, 11:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Khuê ứng xử giống hệt Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Người đẹp tự hào về đôi gò má cao và hóm hỉnh nói rằng đó là điểm giúp cô tỏa sáng hơn các thí sinh khác do bắt ánh đèn sân khấu nhất.

Là Miss World Việt Nam chính thức đầu tiên

Tối 5/1, người đẹp Trần Ngọc Lan Khuê đăng quang danh hiệu Hoa khôi Áo dài Việt Nam và chính thức giành quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Thực chất, cuộc thi Hoa khôi Áo dài được tổ chức nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh và từng được tên ban đầu là Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Tuy nhiên, vì vướng quy định của cơ quan chức năng, cuộc thi đành sử dụng tạm tên gọi Hoa khôi Áo dài Việt Nam trong mùa giải đầu tiên. Bà Thúy Nga - đại diện BTC cho biết sẽ xin phép cuộc thi được mang đúng tên Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào các mùa sau.

Tối 5/1, người đẹp Trần Ngọc Lan Khuê đăng quang danh hiệu Hoa khôi Áo dài Việt Nam và chính thức giành quyền tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Thực chất, cuộc thi Hoa khôi Áo dài được tổ chức nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, vì vướng quy định của cơ quan chức năng, cuộc thi đành sử dụng tạm tên gọi Hoa khôi Áo dài Việt Nam trong mùa giải đầu tiên. Bà Thúy Nga - đại diện BTC cho biết sẽ xin phép cuộc thi được mang đúng tên Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào các mùa sau.

Hoa-khoi-Ao-dai-2-JPG.jpg

Lan Khuê được xem như Hoa hậu Thế giới Việt Nam chính thức đầu tiên từ một cuộc thi được tổ chức riêng biệt. Trong khoảnh khắc đăng quang, Lan Khuê được cựu Miss World 2011 - Ivian Sarcos trao vương miện trị giá 1 tỷ đồng.

Hoa-khoi-Ao-dai-3-JPG.jpg

Hầu hết những quốc gia lần đầu tổ chức cuộc thi riêng tìm kiếm đại diện tranh tài đều giành thành tích cao. Đơn cử đất nước Hàn Quốc lọt top 7, Philippines lên ngôi Á hậu 1 tại Miss World 2011. Mới đây, Hoa hậu Thế giới Mỹ được khởi động và người đẹp của họ xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 Miss World 2014. Ảnh: Nhật Duy.

Ứng xử giống hệt Hoa hậu Hoàn vũ 2012

Hoa-khoi-Ao-dai-10-JPG.jpg

Ở phần thi ứng xử, Lan Khuê được giám khảo Trương Ngọc Ánh đặt ra câu hỏi: "Nếu thay đổi một điều gì đó trong quá khứ, đó là điều gì". Tân hoa khôi bày tỏ: "Tôi cũng từng mắc nhiều sai lầm và muốn sửa lỗi. Nhưng tôi chợt nhận ra bất cứ điều gì xảy ra, dù tốt hay xấu, đều có lý do của nó. Mỗi chúng ta cần trưởng thành từ những sai lầm ấy".

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo nhận được câu hỏi ứng xử: "Điều gì bạn từng làm và không bao giờ muốn làm lại nữa".

Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2012 - Olivia Culpo nhận được câu hỏi ứng xử: "Điều gì bạn từng làm và không bao giờ muốn làm lại nữa". Người đẹp Mỹ từng gây ấn tượng với câu trả lời: "Tôi cho rằng, những việc chúng ta làm, dù tốt hay xấu, đều là những trải nghiệm, đều mang lại những bài học". Sự trùng hợp kỳ lạ về ý tứ hai câu trả lời khiến nhiều khán giả suy đoán Lan Khuê đã học hỏi khá nhiều từ cựu Hoa hậu Hoàn vũ.

Tự hào gò má cao, vẻ đẹp siêu mẫu

Một nhược điểm về ngoại hình dễ nhận thấy của Lan Khuê chính là đôi gò mà khá cao khi cười. Tuy nhiên, trong buổi họp báo sau chung kết, Tân Hoa khôi Áo dài bày tỏ niềm tự hào: "Đằng sau nụ cười, đôi gò mái tạo nên nên sự khác biệt và ấn tượng cho tôi. Ngoài ra, khi đứng trên sân khấu, nó sẽ giúp tôi tỏa sáng hơn vì đó là bộ phận bắt ánh đèn nhất".

Một nhược điểm về ngoại hình dễ nhận thấy của Lan Khuê chính là đôi gò má khá cao khi cười. Tuy nhiên, trong buổi họp báo sau chung kết, tân Hoa khôi Áo dài bày tỏ niềm tự hào: "Đằng sau nụ cười, đôi gò mái tạo nên nên sự khác biệt và ấn tượng cho tôi. Ngoài ra, khi đứng trên sân khấu, nó sẽ giúp tôi tỏa sáng hơn vì đó là bộ phận bắt ánh đèn nhất".

Lan Khuê cũng thừa nhận, chị không mang vẻ đẹp đại chúng, ưa nhìn. Chị hóm hỉnh đùa rằng nếu tham gia một cuộc thi nào đó tôn vinh vẻ đẹp truyền thống dịu dàng, e ấp, chị đã rớt từ vòng gửi xe, 

Lan Khuê cũng thừa nhận, chị không mang vẻ đẹp đại chúng, ưa nhìn. Chị hóm hỉnh đùa rằng nếu tham gia một cuộc thi nào đó tôn vinh vẻ đẹp truyền thống dịu dàng, e ấp, chị đã rớt từ vòng gửi xe.

Từ siêu mẫu trở thành hoa hậu

Hoa-khoi-Ao-dai-5.jpg

Trước khi dự thi Hoa khôi Áo dài, Lan Khuê từng có thời gian dài hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp. Chân dài nhận được nhiều chú ý với thành tích giải ba Siêu mẫu châu Á 2012.

Trước khi dự thi Hoa khôi Áo dài, Lan Khuê từng có thời gian dài hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp. Chân dài nhận được nhiều chú ý với thành tích giải ba Siêu mẫu châu Á 2012.

Sau đó một năm, người đẹp tiếp tục giành giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu và trở thành chân dài hàng đầu của làng mẫu nước nhà.

Hoa-khoi-Ao-dai-6.jpg

Với kinh nghiệm trên sàn diễn catwalk, Lan Khuê dễ dàng tỏa sáng trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài.

Từng bị so sánh là bản sao Hà Anh

Thời mới bắt đầu làm mẫu, ngoại hình của Lan Khuê được nhận xét khá giống siêu mẫu Hà Anh, đặc biệt là mái tóc ngố và đôi môi sexy. 

Thời mới bắt đầu làm mẫu, ngoại hình của Lan Khuê được nhận xét khá giống siêu mẫu Hà Anh, đặc biệt là mái tóc ngố và đôi môi sexy. Nói về chuyện bị so sánh là bản sao Hà Anh, Lan Khuê cho biết: "Nếu bỏ cái mái ngố ra thì chẳng có điều gì khiến mọi người liên tưởng giữa tôi và chị Hà Anh cả. Mọi người có thể thấy từ hình ảnh cá nhân, định hướng phát triển... giữa tôi và chị Hà Anh đều khác nhau. Cho nên sớm hay muộn thì cụm từ "bản sao" này cũng sẽ biến mất".

Quang Quang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top