iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/1/2019, 14:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Wendy khiến kiểu tóc ngắn thành hot trend rần rần tại Hàn Quốc

Rất nhiều fan đã bắt chước cô nàng để style tóc này.

Wendy vừa gia nhập hội những người đạt đỉnh cao nhan sắc nhờ cắt tóc. Mái tóc ngắn nhuộm nâu đen, tỉa mái, cắt ngang vai gần đây của cô nàng khiến gương mặt cô trở nên trẻ trung, đáng yêu và vô cùng cuốn hút.

Wendy vừa gia nhập hội những người "đạt đỉnh cao nhan sắc nhờ cắt tóc". Mái tóc ngắn nhuộm nâu đen, tỉa mái, cắt ngang vai gần đây khiến gương mặt cô trở nên trẻ trung, đáng yêu và vô cùng cuốn hút.

Các fan hết lời khen ngợi màn lột xác này của Wendy. Từ một thành viên khá nhạt nhòa trong đội hình Red Velvet, nhan sắc cô nàng ngày càng lên hương.

Các fan hết lời khen ngợi màn lột xác này của Wendy. Từ một thành viên khá nhạt nhòa trong đội hình Red Velvet, nhan sắc cô nàng ngày càng lên hương.

Tại thảm đỏ Seoul Music Awards mới đây, visual của Wendy lấn át cả Irene, liên tục được netizen nhắc đến trên nhiều diễn đàn Kpop.

Tại thảm đỏ Seoul Music Awards mới đây, visual của Wendy lấn át cả Irene, liên tục được netizen nhắc đến trên nhiều diễn đàn Kpop.

Sự bùng nổ nhan sắc của Wendy với kiểu tóc ngắn khiến nó trở thành xu hướng được giới trẻ Hàn yêu thích.

Sự bùng nổ nhan sắc của Wendy khiến kiểu tóc ngắn trở thành xu hướng được giới trẻ Hàn yêu thích.

Một fan kể lại trên Pann: Tôi đã đến salon tóc và cho người ta xem ảnh của Wendy, họ bảo đã có 3 người đến đây với tấm ảnh tương tự.

Một fan kể lại trên Pann: "Tôi đã đến salon tóc và cho người ta xem ảnh của Wendy, họ bảo đã có 3 người đến đây với tấm ảnh tương tự".

Có người thú nhận, họ không phải fan Red Velvet nhưng vẫn lưu ảnh  Wendy vì muốn học theo kiểu tóc cô nàng. Tuy nhiên, một số netizen cũng cho rằng kiểu tóc này đẹp vì nó hợp với gương mặt Wendy, còn với người bình thường thì chưa chắc đã thần thánh được như vậy.

Có người thú nhận, họ không phải fan Red Velvet nhưng vẫn lưu ảnh Wendy về điện thoại chỉ vì muốn học theo kiểu tóc của cô nàng. Tuy nhiên, một số netizen cũng cho rằng kiểu tóc này đẹp vì nó hợp với gương mặt và khí chất của Wendy, còn với người khác thì chưa chắc đã "đẹp thần thánh" được như vậy.

Trước đây Wendy thường bị stylist dìm nhan sắc bằng những kiểu tóc già dặn, kém sang. Ai cũng hi vọng rằng cô nàng sẽ duy trì được phong độ như hiện tại bởi đây thực sự là kiểu tóc phù hợp nhất với Wendy từ trước đến nay.

Trước đây Wendy thường bị stylist "dìm" nhan sắc bằng những kiểu tóc già dặn, kém sang. Ai cũng hy vọng rằng cô nàng sẽ duy trì được phong độ như hiện tại bởi "đây thực sự là kiểu tóc phù hợp nhất với Wendy từ trước đến nay".

Jung Bé

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top