iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/5/2020, 16:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ sexy của con gái Âu Mỹ với mốt tóc 'như vừa ngủ dậy'

Những mái tóc 'rối bù' giúp hot girl Âu Mỹ khoe vẻ đẹp tự nhiên, phóng khoáng.

Những kiểu tóc là lượt mượt mà giờ không còn được các cô gái Âu Mỹ yêu thích. Thay vào đó, họ đang đua nhau khoe những mái tóc rối bù trong các bức hình sống ảo trên Instagram.

Những kiểu tóc mượt mà giờ không còn được các cô gái Âu Mỹ yêu thích. Thay vào đó, họ đang đua nhau khoe mốt tóc "rối bù" trong các bức hình "sống ảo" trên Instagram.

Tưởng như tóc gợn sóng óng ả mới mang lại vẻ quyến rũ cho các cô gái nhưng tóc rối trông cũng sexy không kém. Mái tóc như vừa ngủ dậy mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống.

Tưởng như tóc gợn sóng óng ả mới mang lại vẻ quyến rũ cho các cô gái nhưng tóc rối trông cũng sexy không kém. Mái tóc "như vừa ngủ dậy" mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tràn đầy sức sống.

Không cần cầu kỳ chải chuốt, hàng loạt hot girl Instagram đều thích để tóc lưa thưa, mặc cho những sợi tóc tha hồ tung bay.

Không cần cầu kỳ chải chuốt, hàng loạt hot girl Instagram đều thích để tóc lưa thưa, mặc cho những sợi tóc tha hồ tung bay.

Bằng cách để tóc mất trật tự, các cô gái có thể khoe trọn vẹn vẻ đẹp của gương mặt. Kiểu tóc này cũng rất hợp với concept selfie mặt mộc, tạo cảm giác càng thêm tự nhiên.

Bằng cách để tóc "mất trật tự", các cô gái có thể khoe trọn vẹn vẻ đẹp của gương mặt.

Vẻ sexy của con gái Âu Mỹ với mốt tóc như vừa ngủ dậy - 8

Kiểu tóc này cũng rất hợp với concept selfie mặt mộc, tạo cảm giác thêm tự nhiên.

Để tạo kiểu tóc rối đẹp, các cô gái chỉ cần hất tóc sang một bên để xóa đường ngôi, một bên tóc có thể vén sau vành tai, để vài lọn tóc mái rối nhẹ.

Để tạo kiểu tóc rối đẹp, các cô gái chỉ cần hất tóc sang một bên để xóa đường ngôi, một bên tóc có thể vén sau vành tai, để vài lọn tóc mái rối nhẹ.

Đi kèm theo kiểu tóc rối là gương mặt trang điểm thật nhẹ nhàng hoặc thậm chí không makeup, giúp tôn lên vẻ sexy ngay khi vùa ngủ dậy.

Đi kèm theo kiểu tóc rối là gương mặt trang điểm thật nhẹ nhàng hoặc thậm chí không makeup, giúp tôn lên vẻ sexy "ngay khi vừa ngủ dậy".

Ngoài kiểu tóc buông xõa rối bù, những mái tóc buộc vội như búi thấp, buộc thấp, kẹp nửa... cũng được yêu thích vì trông luộm thuộm phóng khoáng không kém.

Ngoài kiểu tóc buông xõa "rối bù", những mái tóc "buộc vội" như búi thấp, buộc thấp, kẹp nửa... cũng được yêu thích vì trông "luộm thuộm" phóng khoáng không kém.

Vẻ sexy của con gái Âu Mỹ với mốt tóc như vừa ngủ dậy - 16
Với mốt tóc này, các cô gái muốn tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của phái đẹp, chứng minh sự quyến rũ không cần phải cầu kỳ.

Với mốt tóc này, các cô gái muốn tôn vinh vẻ tự nhiên của phái đẹp, chứng minh sự quyến rũ không cần phải cầu kỳ.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top