iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/7/2016, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tóc tém - 'đặc sản' của Next Top mỗi mùa makeover

Đây là kiểu tóc quen thuộc nhất, hầu như năm nào cũng xuất hiện trong phần thay đổi diện mạo.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover

Makeover luôn là phần được cả thí sinh và khán giả mong đợi nhất mỗi mùa VNTM. Đây là cơ hội cho các thí sinh rũ bỏ dáng vẻ cũ, thử nghiệm những kiểu tóc mới mẻ, táo bạo hơn. Với tiêu chí "lột xác" hoàn toàn, không ít nàng đang từ tóc dài thướt tha được chuyển sang cắt phăng thành tóc ngắn.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-1

Trong VNTM 2010, hai thí sinh Đàm Thu Trang và Thanh Hoa đều đang sở hữu tóc dài nhưng sau đó được biến hóa với tóc ngắn trên cằm. Đây được xem là kiểu tóc cá tính, rất khó lỗi mốt.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-2

Hoàng Oanh là nhân vật phải chịu "xuống kéo" táo bạo nhất trong VNTM 2011. Quả thật, kiểu đầu tém đã giúp nàng mẫu khoe được góc cạnh gương mặt cực Tây.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-3

Phương Anh chung "số phận" với Hoàng Oanh trong mùa này.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-4

Năm 2011 còn chứng kiến màn makeover của Trà My với kiểu đầu tém. Cô nàng này vốn được đánh giá có gương mặt khá tròn trịa, nũng nịu, tóc tỉa ngắn giúp vẻ ngoài cá tính hơn.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-5

Đỗ Hà VNTM 2012 vốn đã có sẵn tóc ngắn, các chuyên gia giúp cô nàng thêm nổi loạn bằng kiểu tóc... dựng đứng.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-6

Hàng loạt thí sinh trong mùa VNTM 2012 đều được đổi thay vẻ ngoài bằng việc cắt tóc thật ngắn, Dương Thanh cũng là một trường hợp trong số đó.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-7

Tóc của Kha Mỹ Vân, vốn đã ngắn lại càng ngắn hơn sau màn makeover. Tuy nhiên nhiều người đánh giá đây là một màn thay đổi thất bại vì khiến cô nàng trở nên như con trai.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-8

Từ việc là cô gái tóc dài ngang lưng xinh đẹp nhưng khá an toàn, Mâu Thủy khác biệt hoàn toàn sau khi được các chuyên gia "xuống kéo". Có lẽ sự thay đổi này đã ít nhiều giúp cô trở thành quán quân VNTM 2013.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-9

Những thí sinh tóc vốn đã ngắn như Phan Linh sẽ được... cắt ngắn hơn, rất ít cô gái nào trong VNTM lại được nối tóc dài.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-10

Không phải lúc nào việc cắt tóc cũng giúp các thí sinh lột xác theo hướng tích cực, điển hình như trường hợp của Cao Ngân VNTM 2014.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-11

Với những cô gái vốn gắn bó với tóc dài từ bé, các chuyên gia mất nhiều thời gian để thuyết phục họ bình tĩnh khi phải chia tay những lọn tóc dài giống như Yến Nhi.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-12

Thêm một trường hợp của VNTM 2014 được cắt kiểu tóc "đặc sản", chỉ có điều lên mặt Tiêu Linh, thợ làm tóc đã tỉa theo hình nấm tròn.

toc-tem-dac-san-cua-next-top-moi-mua-makeover-13

Một trong những màn makeover ấn tượng nhất VNTM 2016 phải kể đến Thu Hường. Không thể phủ nhận, kiểu tóc tém đã giúp cô nàng này trở nên góc cạnh, kiêu sa đúng chuẩn người mẫu chuyên nghiệp.

 Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top