iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/11/2016, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiêu chí vòng 1 đẹp thay đổi thế nào những năm qua

Chủ đề: Đọc nhiều273

Từ thời mê ngực 'khủng', các cô gái dần chuyển qua khoái vòng 1 nhỏ xinh.

Năm 1980s - Bắt đầu thịnh hành trào lưu bơm ngực

tieu-chi-vong-1-dep-thay-doi-the-nao-nhung-nam-qua

Từ những năm 1980, các sao Hollywood đã bắt đầu rủ nhau đi bơm ngực, nâng kích cỡ vòng 1 lên vài size. Ngực tròn đầy, lộ rõ khe ngực được xem là tiêu chí vẻ đẹp thời điểm đó. Dễ thấy những biểu tượng sắc đẹp năm 80 như Pamela Anderson hay Carmen Electra đều đi theo trào lưu chung này.

Năm 1990s - Ngực càng 'khủng' càng đẹp

tieu-chi-vong-1-dep-thay-doi-the-nao-nhung-nam-qua-1

Khi các hình thức nâng ngực ngày càng nở rộ cũng là lúc các cô gái đua nhau chạy theo cơn sốt ngực "khủng" với vòng 1 nổi bật. Các sao Hollywood đua nhau cạnh tranh ngôi vị "đệ nhất sexy" với thân hình căng tràn, nhiều lúc gây phản cảm vì size quá khổ. Chi phí nâng ngực cũng không còn quá đắt đỏ như những năm 80 nên càng được các cô gái trẻ yêu thích.

Năm 2000s - Ngực kiểu 'bát úp'

tieu-chi-vong-1-dep-thay-doi-the-nao-nhung-nam-qua-2

Trào lưu "cải thiện" vòng 1 vẫn được yêu thích, tuy nhiên nó lại được áp dụng theo tiêu chí ngực đối lập hẳn so với thân hình. Tiêu biểu như Victoria Beckham hay Christina Aguilera, dù có thân hình mảnh dẻ nhưng vẫn nâng size ngực lên tận cỡ DD. Ngực tròn như "bát úp", đẩy cao đến cổ là mốt hot thời gian đó.

Năm 2010s - Ngực phẳng

tieu-chi-vong-1-dep-thay-doi-the-nao-nhung-nam-qua-3

Chán trào lưu ngực "khủng", những cô nàng có vòng 1 như "bức tường" lại bất ngờ lên ngôi, trở thành tiêu chí vẻ đẹp mới. Dù có thân hình gầy gò, ngực phẳng lì, Taylor Swift vẫn được xem là một biểu tượng sắc đẹp. Các cô người mẫu "ốm đói" xuất hiện tràn lan, định nghĩa lại về cái đẹp trong mắt các cô gái.

Năm 2015s - Ngực nhỏ xinh

tieu-chi-vong-1-dep-thay-doi-the-nao-nhung-nam-qua-4

Tiêu chí cái đẹp của một cô gái một lần nữa thay đổi vì trong vài năm gần đây, vẻ đẹp khỏe khoắn, sexy mới được ưa chuộng nhất. Các cô gái lại chuyển qua ngưỡng mộ những nàng có vòng 1 vừa vặn như Kendall Jenner. Nàng mẫu này cũng được bình chọn là sao có vòng 1 đẹp nhất hồi năm 2015. 

tieu-chi-vong-1-dep-thay-doi-the-nao-nhung-nam-qua-5

Ngay cả những nàng "ngực phẳng" như Taylor Swift cũng bị nghi là đã dao kéo vòng 1 để cải thiện số đo, giúp thân hình quyến rũ hơn trước.

iOne tuyển CTV thời trang, rành về thời trang sao Việt, sao Hàn. Làm từ xa, không cần bằng cấp. Các bạn gửi mail tự giới thiệu tại đây nhé: gomechip59@gmail.com

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top