iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/5/2018, 10:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thúy Vi lộ vóc dáng khác biệt trong ảnh 'tự chụp' và 'bị chụp'

Thân hình của cô nàng trong bức hình bị chụp lén tròn trịa hơn hẳn ảnh tự đăng lên mạng xã hội.

Ngày đầu hè, Thúy Vi khoe ảnh đi bơi với bộ bikini trắng gợi cảm. Cô nàng tự tin khoe thân hình của mình đã đạt được tỷ lệ khá chuẩn mực 89-60-90. Tuy nhiên trong một bức ảnh bị chụp lén, vóc dáng của hot girl lại có nhiều sự khác biệt. Thiếu các phần mềm chỉnh sửa cùng góc chụp có tâm, Thúy Vi lộ thân hình khá tròn trịa, mũm mĩm, ngấn mỡ vòng eo.

Ngày đầu hè, Thúy Vi đi bơi với bộ bikini trắng gợi cảm. Cô nàng tự tin khoe thân hình của mình đã đạt được tỷ lệ khá chuẩn 89-60-90. Tuy nhiên trong một bức ảnh bị chụp lén, vóc dáng của hot girl lại có nhiều khác biệt. 

Đây chẳng phải lần đầu tiên hot girl Cà Mau bị bóc mẽ sử dụng các kiểu chỉnh sửa ảnh để giúp thân hình trở nên mảnh mai như người mẫu. 

Đây không phải lần đầu tiên hot girl Cà Mau bị "bóc mẽ" sử dụng các kiểu chỉnh sửa ảnh để giúp thân hình trở nên mảnh mai như người mẫu. 

Trong những bức ảnh bị chụp, Thúy Vi thường xuyên lộ eo thô, khác hẳn những hình ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng.
Những bức ảnh bị chụp luôn khác xa với những bức ảnh đã được xử lý kỹ càng.
Vóc dáng của cô nàng luôn được tút tát kỹ lưỡng bằng photoshop để che giấu nhược điểm.

Thời gian gần đây, Thúy Vi tiết lộ cô nàng đã tăng đến 10kg, chạm mốc kỷ lục về cân nặng. Từ một cô nàng thấp bé nhẹ cân, hot girl trông đầy đặn, quyến rũ hơn.

Gần đây, Thúy Vi tiết lộ cô nàng đã tăng đến 10kg, chạm mốc "kỷ lục" về cân nặng. Từ một cô nàng thấp bé nhẹ cân, hot girl trông đầy đặn, quyến rũ hơn.

Thúy Vi tỏ ra hài lòng với hình thể hiện tại của mình. Cô chia sẻ: Mình thích như bây giờ, tròn tròn, nhìn có sức sống, bạn có thể chê bắp tay mình bự, mặt nọng, bụng to nhưng mình yêu cơ thể mình bây giờ. Bí quyết để tăng cân đó là ăn canh bí đỏ thịt bằm, có thể ăn hàng ngày.

Thúy Vi tỏ ra hài lòng với hình thể hiện tại của mình. Cô chia sẻ: "Mình thích như bây giờ, tròn tròn, nhìn có sức sống, bạn có thể chê bắp tay mình bự, mặt nọng, bụng to nhưng mình yêu cơ thể mình bây giờ. Bí quyết để tăng cân là ăn canh bí đỏ thịt bằm, có thể ăn hàng ngày".

Tuy nhiên hàng ngày cô nàng vẫn áp dụng nhiều phương pháp giảm cân để cải thiện số đo như dùng nịt bụng, tập gym, giảm ăn...

Tuy nhiên hàng ngày cô nàng vẫn áp dụng nhiều phương pháp giảm cân để cải thiện số đo như dùng nịt bụng, tập gym...

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top