iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/10/2016, 14:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thiếu nữ Việt khoe tài biến hóa trước - sau trang điểm

Loạt ảnh này chứng minh cho câu nói: 'Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết hư cấu bản thân'.

thieu-nu-viet-khoe-tai-bien-hoa-truoc-sau-trang-diem

Makeup Newbie là một lớp học trang điểm online do nàng hot blogger Changmakeup tổ chức. Sau mỗi 2 tháng, Changmakeup lại tổ chức một cuộc thi nhỏ cho các bạn học viên tha hồ phô diễn tài nghệ sau khóa học. Nhiều cô gái Việt để lại kết quả bất ngờ vì có khả năng "họa mặt" chuyên nghiệp dù chỉ mới tập tành làm quen với phấn son được vài tháng. Trong ảnh là cô bạn có tên Trần Tuyết Mẫn.

thieu-nu-viet-khoe-tai-bien-hoa-truoc-sau-trang-diem-1

Bạn Huyền Kbii có làn da nhiều vết mụn thâm, nhờ son phấn nên che hoàn toàn được khuyết điểm. Changmakeup chia sẻ: "Mình thật sự tự hào khi nhìn thấy thành quả của những cô gái này. Tham gia một lớp học trực tuyến hoàn toàn không đơn giản. Từ những cô bạn chưa biết một chút gì về makeup cho tới thành quả đạt được chỉ sau một thời gian ngắn như vậy, nói thật lòng thì chỉ có 1% từ Chang thôi và 99% là công sức của các bạn ấy bỏ ra".

thieu-nu-viet-khoe-tai-bien-hoa-truoc-sau-trang-diem-2

Qua 2 đợt tổ chức, lớp học và cuộc thi thú vị của Changmakeup ngày càng thu hút nhiều bạn gái tham gia. Đặng Thị Thanh Thảo cho biết, trước khi tham gia lớp học, cô nàng không có hứng thú với son phấn vì lười. Sau thời gian tập luyện, Thanh Thảo đã có kỹ năng trang điểm giúp gương mặt xinh xắn như hot girl.

thieu-nu-viet-khoe-tai-bien-hoa-truoc-sau-trang-diem-3

Nguyễn Thị Thúy Vy nhận được nhiều lời khen ngợi về hình ảnh before - after. Cô bạn được khen đã thành công trong việc biến diện mạo sau trang điểm thành một người hoàn toàn khác với lúc đầu.

thieu-nu-viet-khoe-tai-bien-hoa-truoc-sau-trang-diem-4

Bạn Nga Ngô lúc để mặt mộc trông khá hiền và giản dị. Cách trang điểm lông mày rậm, mắt khói và son nude giúp gương mặt Nga Ngô trông hiện đại hơn.

thieu-nu-viet-khoe-tai-bien-hoa-truoc-sau-trang-diem-5

Trần Khánh Linh là một trong những trường hợp tiêu biểu cho câu nói: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.

thieu-nu-viet-khoe-tai-bien-hoa-truoc-sau-trang-diem-6

Châu Ngọc Diệp từng chỉ dùng son phấn khoảng 1-2 lần/năm, giờ đây cô nàng đã trang điểm, tạo khối và chọn son môi cực "có nghề".

thieu-nu-viet-khoe-tai-bien-hoa-truoc-sau-trang-diem-7

Trần Thị Hà Trang xinh như búp bê sau khi trang điểm.

Xem tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top