iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 3/4/2017, 14:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thay đổi sau dao kéo của cô gái từng bị chê 'như Thị Nở'

Không bạn bè, không người yêu suốt quãng đời thanh xuân, bà mẹ đơn thân này đã quyết định 'đập mặt đi làm lại' để thay đổi cuộc đời.

Quách Thị Kim Phượng (22 tuổi, Đắk Nông) là nhân vật đang gây chú ý gần đây với câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi cuộc sống. Trên một diễn đàn tâm sự về làm đẹp, Kim Phượng chủ động chia sẻ việc mình đã bỏ 150 triệu đồng để thay đổi đường nét trên gương mặt. Dù gia đình không có điều kiện, đây cũng là số tiền tích góp cả đời của bố mẹ nhưng cô gái làm nông vẫn quyết định chịu chi.

thay-doi-sau-dao-keo-cua-co-gai-tung-bi-che-nhu-thi-no

Cô gái có dung mạo bị chê "như Thị Nở" quyết tâm "đập mặt đi làm lại".

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Phượng tự nhận mình có gương mặt "xấu toàn diện", thậm chí cô còn bị nhiều người cười chê là "Thị Nở tái sinh". Cô có nhiều khuyết điểm như hàm hô, gò má cao, mũi tẹt, khoảng cách giữa hai mắt xa, da đen, mụn... 

Cô gái sinh năm 1996 cho biết, tổng cộng cô thực hiện phẫu thuật 3 lần, gồm cắt hàm hô (65 triệu), hạ gò má (45 triệu), nâng mũi cấu trúc (31 triệu), nhấn mí (3,5 triệu), phun lông mày (2 triệu), xăm môi (2 triệu) cùng tiền thuốc men. 

thay-doi-sau-dao-keo-cua-co-gai-tung-bi-che-nhu-thi-no-1

Kim Phượng những ngày đầu sau dao kéo.

Lần phẫu thuật đầu tiên cô thực hiện vào hôm 13/3. Lúc đầu, gia đình cô hết sức phản đối vì điều kiện không khá giả, lại lo cho sức khỏe của cô và sợ biến chứng sau thẩm mỹ. Tuy nhiên bà mẹ đơn thân vẫn quyết định làm đẹp.

Sau 20 ngày phẫu thuật, gia đình, hàng xóm và nhiều người đều nhận xét Phượng khác trước rất nhiều. Tuy gương mặt còn sưng, chưa hoàn toàn bình phục nhưng cô đã xinh đẹp hơn.

Kim Phượng cũng chủ động chia sẻ câu chuyện của mình trên các hội nhóm làm đẹp cho chị em. Cô muốn kể về quá trình dao kéo để phái đẹp có thêm động lực thay đổi bản thân, được là chính mình.

thay-doi-sau-dao-keo-cua-co-gai-tung-bi-che-nhu-thi-no-2

Dung nhan hiện tại của bà mẹ đơn thân sinh năm 1996.

Sau khi "trùng tu" nhan sắc, mẹ đơn thân 9x dự định lên Sài Gòn lập nghiệp, mở một tiệm kinh doanh nhỏ.

thay-doi-sau-dao-keo-cua-co-gai-tung-bi-che-nhu-thi-no-3

Chàng trai Việt chi hàng trăm triệu để 'đập mặt đi làm lại', sửa mũi đến 6 lần

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top