iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 25/10/2018, 14:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thánh son' Changmakeup mất tích hàng tháng trời vì mụn mọc dày đặc

Lý do nàng beauty blogger 'số một Việt Nam' lặn mất tăm trên mạng xã hội là để đi chữa mụn.

Nổi lên nhờ những clip review son với hình ảnh đầu tư, đẹp chẳng kém tạp chí, Changmakeup được mệnh danh là thánh son Việt, đồng thời là beauty blogger có lượng người theo dõi đông đảo nhất hiện nay. Sau lùm xùm liên quan đến việc bán mỹ phẩm nhái, thời gian gần đây, Changmakeup gần như cũng lặn mất tăm trên mạng xã hội. Cô nàng không ra video mới, cũng ít khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân khiến fan rất tò mò.

Nổi lên nhờ những clip review son với hình ảnh đầu tư, đẹp chẳng kém tạp chí, Changmakeup được mệnh danh là "thánh son" Việt, đồng thời là beauty blogger có lượng người theo dõi đông đảo nhất hiện nay. Sau lùm xùm liên quan đến việc bán mỹ phẩm nhái, gần đây, Changmakeup gần như cũng "lặn mất tăm" trên mạng xã hội. Cô nàng không ra video mới, ít khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân khiến fan rất tò mò.

Mới đây, nàng beauty blogger xinh đẹp tiết lộ lý do về sự mất tích trong thời gian dài của mình. Nhiều người bất ngờ khi biết dù là cao thủ làm đẹp nhưng Changmakeup cũng gặp vấn đề nặng về da như bao cô gái khác. Từ tháng 3/2018, gương mặt của hot girl bị nổi mụn chi chít, nhiều vết sưng đỏ. Sau một thời gian dài áp dụng quy trình skincare với những bước thật tối thiểu cho da mụn, cùng với việc sang Hàn Quốc để điều trị, cô nàng mới dần lấy lại được sự hồi sinh cho làn da.

Mới đây, nàng beauty blogger xinh đẹp tiết lộ lý do "mất tích" trong thời gian dài. Nhiều người bất ngờ khi biết dù là "cao thủ làm đẹp", Changmakeup cũng gặp vấn đề nặng về da như bao cô gái khác. Từ tháng 3/2018, gương mặt của hot girl bị nổi mụn chi chít, nhiều vết sưng đỏ. Sau một thời gian dài áp dụng quy trình skincare với những bước thật tối thiểu cho da mụn, cùng với việc sang Hàn Quốc để điều trị, cô nàng mới dần lấy lại được sự hồi sinh cho làn da.

Sau 1 lần chữa trị ở Hàn Quốc, Changmakeup đã tự tin khoe lại mặt mộc trong clip hướng dẫn trang điểm. Trước đó, cô nàng luôn phải makeup rất kỹ càng, chỉnh sửa ảnh để che đi khuyết điểm. Hiện tại, hot girl đang thực hiện lần điều trị thứ hai. Cô nàng chia sẻ bí quyết cho những cô gái muốn điều trị tình trạng mụn nặng.

Sau 1 lần chữa trị ở Hàn Quốc, Changmakeup đã tự tin khoe lại mặt mộc trong clip hướng dẫn trang điểm. Trước đó, cô nàng luôn phải makeup rất kỹ càng, chỉnh sửa ảnh để che đi khuyết điểm. Hiện tại, hot girl đang thực hiện lần điều trị thứ hai. Cô nàng cũng chia sẻ bí quyết cho những cô gái muốn điều trị tình trạng mụn nặng.

 
 

Changmakeup hướng dẫn trang điểm mùa thu.

Sau 7 tháng, làn da của Changmakeup đã được phục hồi. Cô nàng cũng bắt đầu tích cực quay video, chia sẻ hình ảnh trở lại.

Sau 7 tháng, làn da của Changmakeup đã được phục hồi. Cô nàng cũng bắt đầu tích cực quay video, chia sẻ hình ảnh trở lại.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top