iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/5/2018, 06:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Anh Shyn lăng xê mốt tóc nhuộm lộ chân đen loang lổ

Kiểu tóc với phần chân tóc trông như lâu chưa được chấm màu đang là xu hướng trên thế giới.

Trong một sự kiện gần đây, Quỳnh Anh Shyn khoe diện mạo đẹp như gái Tây với kiểu tóc mới toanh. Cô nàng cắt tóc ngắn ngang vai, nhuộm màu vàng bạch kim nổi bần bật. Phần chân tóc được Quỳnh Anh Shyn nhuộm màu nâu đen nổi bật.

Trong một sự kiện gần đây, Quỳnh Anh Shyn khoe diện mạo đẹp như gái Tây với kiểu tóc mới toanh. Cô nàng cắt tóc ngắn ngang vai, nhuộm màu vàng bạch kim nổi bần bật. Phần chân tóc được Quỳnh Anh Shyn nhuộm màu nâu đen.

Trước đây, tóc nhuộm để lộ chân tóc đen bị xem là điều tối kỵ, dễ khiến mái tóc trông loang lổ kém sang. Tuy nhiên giờ đây kiểu nhuộm lạ này lại trở thành mốt, và Quỳnh Anh Shyn là cô nàng lăng xê rất tích cực.

Trước đây, tóc nhuộm để lộ chân tóc đen bị xem là điều tối kỵ, dễ khiến mái tóc trông loang lổ kém sang. Tuy nhiên giờ đây kiểu nhuộm lạ này lại trở thành mốt, và Quỳnh Anh Shyn là cô nàng dẫn đầu xu hướng ở VIệt Nam.

Thời gian gần đây, hot girl trung thành với mái tóc vàng sáng. Phần chân tóc đen giúp Quỳnh Anh Shyn giữ được chút nét Á Đông mà vẫn hợp với phong cách ăn mặc vintage ngổ ngáo.

Thời gian gần đây, hot girl trung thành với mái tóc vàng sáng. Phần chân tóc đen giúp Quỳnh Anh Shyn giữ được chút nét Á Đông mà vẫn hợp với phong cách ăn mặc vintage ngổ ngáo kiểu Mỹ.

Xu hướng nhuộm tóc màu nổi kết hợp cùng chân tóc tối màu đối lập vốn được chị em nhà Kardashian áp dụng nhiệt tình, trong đó người lăng xê tích cực nhất là Kylie Jenner.

Xu hướng nhuộm tóc màu nổi kết hợp cùng chân tóc tối màu đối lập vốn được chị em nhà Kardashian áp dụng nhiệt tình, trong đó người lăng xê tích cực nhất là Kylie Jenner.

Cô nàng thường nhuộm những màu siêu nổi như xanh lá, xanh nước biển, bạch kim, hồng... tuy nhiên không nhuộm hết phần chân tóc mà giữ lại một khoảng 2-3 cm màu tối để tạo sự tự nhiên.

Cô nàng thường nhuộm những màu siêu nổi như xanh lá, xanh nước biển, bạch kim, hồng... nhưng không nhuộm hết phần chân tóc mà giữ lại một khoảng 2-3 cm màu tối ở chân để tạo sự tự nhiên.

Kim Kardashian cũng rất thích kiểu làm đẹp trông như lười chấm chân tóc. Để phần tóc đen nổi bật hơn, nàng siêu vòng ba cũng thường tẩy tóc màu bạch kim.

Kim Kardashian cũng rất thích kiểu làm đẹp trông như "lười chấm chân tóc". Để phần tóc đen nổi bật hơn, nàng "siêu vòng ba" thường tẩy tóc màu bạch kim.

Kendall Jenner không nằm ngoài xu hướng chung với chị và em gái.

Kendall Jenner không nằm ngoài xu hướng chung với chị và em gái.

Sức ảnh hưởng của mốt nhuộm tóc lạ đời được khẳng định bằng việc nhiều nàng It Girl như Bella Hadid cũng không thể làm ngơ. Chân đen ở tóc giúp Bella trông có nét lai châu Á hấp dẫn, vẻ ngoài khỏe khoắn hơn.

Sức ảnh hưởng của mốt nhuộm tóc lạ đời được khẳng định bằng việc nhiều nàng It Girl như Bella Hadid cũng không thể làm ngơ. Chân đen ở tóc giúp Bella trông có nét lai châu Á hấp dẫn.

Xu hướng này còn được nhiều sao Hàn như Huyn Ah ưa chuộng.

Xu hướng này còn được nhiều sao Hàn như Huyn Ah ưa chuộng.

Ưu điểm của cách nhuộm lộ chân tóc đen là bạn không cần phải tẩy toàn bộ mái tóc, có thể gây rát vùng da đầu. Sau một thời gian nhuộm màu nổi, dù tóc mọc dài ra thì bạn cũng sẽ có kiểu đầu ombre đẹp mắt, không phải lo chấm chân tóc liên tục.

Ưu điểm của cách nhuộm lộ chân tóc đen là bạn có thể áp dụng mọi màu nổi mà không cần phải tẩy toàn bộ mái tóc vì có thể gây rát vùng da đầu. Sau một thời gian, dù tóc mọc dài ra thì bạn cũng sẽ có kiểu đầu ombre đẹp mắt, không phải lo chấm chân tóc liên tục.

Các cô gái châu Á rất ưa chuộng cách nhuộm tóc này. Đây cũng là mốt làm đẹp đáng thử hè này.

Các cô gái châu Á rất ưa chuộng cách nhuộm tóc này. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top