iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/3/2016, 12:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phạm Băng Băng tiên phong mốt đánh son môi kiểu 'bàn cờ'

Mỗi lần dự show thời trang quốc tế, Hoa đán đều tạo nên một trào lưu thời trang khiến tín đồ đua nhau bàn tán.

Góp mặt trong show diễn của Louis Vuitton tại Paris Fashion Week mới đây, Phạm Băng Băng là một trong những khách mời nổi bật nhất với diện mạo quá ấn tượng.

Góp mặt trong show diễn của Louis Vuitton tại Paris Fashion Week mới đây, Phạm Băng Băng là một trong những khách mời nổi bật nhất với diện mạo quá ấn tượng. Người đẹp khoe vẻ kiêu sa trong bộ váy da đỏ, đeo kính mắt gương sáng loáng.

pham-bang-bang-tien-phong-mot-danh-son-moi-kieu-ban-co-1

Gây chú ý hơn cả phải kể đến cách trang điểm rất độc đáo của nữ diễn viên. Thay vì các kiểu đánh son môi thông thường, Băng Băng tô son kiểu "bàn cờ", dùng hai sắc đỏ tươi và đỏ đun đánh so le để tạo nên đôi môi chuyển màu ấn tượng. Ngoài đôi môi độc đáo, người đẹp còn kẻ eyeliner mắt dưới sắc sảo như dây thép gai.

pham-bang-bang-tien-phong-mot-danh-son-moi-kieu-ban-co-2

Lần nào tham dự Louis Vuitton show ở Paris Fashion Week, Phạm Băng Băng cũng để lại ấn tượng vì cách làm đẹp độc. Năm ngoái, nữ diễn viên bất ngờ diện đồ kiểu mạnh mẽ, tóc dập xù, khoe hoa tai lông vũ.

pham-bang-bang-tien-phong-mot-danh-son-moi-kieu-ban-co-3

Trước đó, kiều nữ lại là người lăng xê cho trào lưu ăn vận cổ điển, diện ren từ đầu đến chân, đặc biệt là thắt khăn turban kiêu sa được nhiều người học hỏi sau đó.

pham-bang-bang-tien-phong-mot-danh-son-moi-kieu-ban-co-4

Năm 2013, Phạm Băng Băng là một trong những sao đầu tiên lăng xê mốt họa tiết bàn cờ đen trắng. Kiểu tóc phồng vểnh cũng được xem là kiểu tóc "kinh điển" của Phạm Băng Băng.

pham-bang-bang-tien-phong-mot-danh-son-moi-kieu-ban-co-5 Sự thật khi mua đồ nhái Phạm Băng Băng qua mạng

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top