iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/5/2019, 16:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Park Shin Hye trẻ trung khác lạ khi biến hóa với tóc màu nổi

Nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc ngắn nhuộm vàng gần đây.

Chiều 10/5, Park Shin Hye lên đường sang Nhật để chuẩn bị cho buổi fanmetting. Nữ diễn viên mặc đồ tối giản gồm sơ mi trắng, quần ống rộng và khẩu trang che mặt mộc. Tuy nhiên, mái tóc váng mới của Park Shin Hye trở thành tâm điểm chú ý.

Chiều 10/5, Park Shin Hye lên đường sang Nhật để chuẩn bị cho buổi fan meeting. Nữ diễn viên mặc đồ tối giản gồm sơ mi trắng, quần ống rộng và khẩu trang che mặt mộc. Mái tóc mới của Park Shin Hye trở thành tâm điểm chú ý.

Đây là lần đầy Park Shin Hye nhuộm tóc màu nổi kể từ khi debut. Sau khi cắt tóc ngắn, nữ diễn viên liên tục thử nghiệm những tạo hình mới. Nhiều ý kiến cho rằng kiểu tóc của Shin Hye giống với các thần tượng Kpop.

Đây là lần đầu Park Shin Hye nhuộm tóc màu nổi kể từ khi debut. Sau khi cắt tóc ngắn, nữ diễn viên liên tục thử nghiệm những tạo hình mới. Nhiều ý kiến cho rằng kiểu tóc của Shin Hye giống với các thần tượng Kpop.

Các diễn viên xứ Hàn thường không nhuộm tóc quá nổi nhưng Park Shin Hye đã dũng cảm thử nghiệm trong thời gian nghỉ ngơi. Khi nhìn tạo hình của nữ diễn viên ở sân bay, nhiều fan cho rằng Shin Hye nên thử nghiệm vai diễn là một ngôi sao Kpop. Nữ diễn viên sinh năm 1990 không chỉ diễn xuất giỏi mà còn có đam mê với vũ đạo, thường cover nhạc Kpop trong fanmeeting. Netizen cho rằng, nếu debut trong nhóm nhạc, Park Shin Hye chắc chắn đảm nhận vai trò visual.

Các diễn viên xứ Hàn thường không nhuộm tóc quá nổi nhưng Park Shin Hye đã dũng cảm thử nghiệm trong thời gian nghỉ ngơi. Nữ diễn viên sinh năm 1990 không chỉ diễn xuất giỏi mà còn có đam mê với vũ đạo, thường cover nhạc Kpop trong fan meeting. Netizen cho rằng, nếu debut trong nhóm nhạc, Park Shin Hye chắc chắn đảm nhận vai trò visual.

Trước đó, trong sự kiện quảng cáo, Park Shin Hye cũng khiến công chúng trầm trồ với tông tóc tím hồng cực nổi. Ngoại hình chuẩn idol của nữ diễn viên tiếp tục trở thành đề tài hot trên các diễn đàn. 

Trước đó, trong sự kiện quảng cáo, Park Shin Hye cũng khiến công chúng trầm trồ với tông tóc tím hồng cực nổi. Ngoại hình chuẩn idol của nữ diễn viên tiếp tục trở thành đề tài hot trên các diễn đàn. 

Quyết định cắt tóc ngắn, nhuộm màu nổi của Park Shin Hye được nhận xét là dũng cảm. Các fan thích thú khi chứng kiến hình tượng mới lạ, khác biệt sau nhiều năm debut.

Quyết định cắt tóc ngắn, nhuộm màu nổi của Park Shin Hye được nhận xét là dũng cảm. Các fan thích thú khi chứng kiến hình tượng mới lạ, khác biệt của cô sau nhiều năm debut.

Những tạo hình đẹp lung linh của Park Shin Hye khi cắt tóc ngắn.

Những tạo hình đẹp lung linh của Park Shin Hye khi cắt tóc ngắn.

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top