iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/5/2018, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nữ idol lên đời nhan sắc chỉ nhờ đổi kiểu lông mày

Sau khi đổi từ lông mày ngang thành lông mày cong, Kyul Kyung trông sắc sảo hơn hẳn.

Kyul Kyung vốn là một thành viên khá nổi bật trong Pristin nhờ diện mạo xinh đẹp, có nhiều nét tương đồng với Tzuyu (Twice). Trước đây, cô nàng luôn trông rất ngây thơ khi để lông mày ngang mỏng, tạo cảm giác hiền hòa.

Kyul Kyung vốn là một thành viên khá nổi bật trong Pristin nhờ diện mạo xinh đẹp, có nhiều nét tương đồng với Tzuyu (Twice). Trước đây, cô nàng trông rất ngây thơ khi để lông mày ngang mỏng, tạo cảm giác hiền hòa.

Nhiều fan bất ngờ khi thấy mới đây Kyul Kyung lột xác về ngoại hình chỉ nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ trên gương mặt. Hàng lông mày ngang thẳng được thay bằng mày hất sắc sảo, rậm dày đậm chất Tây.

Nhiều fan bất ngờ khi thấy mới đây Kyul Kyung "lột xác" về ngoại hình chỉ nhờ thay đổi một chi tiết nhỏ trên gương mặt. Hàng lông mày ngang thẳng được thay bằng mày hất sắc sảo, rậm dày đậm chất Tây.

Hàng lông mày mới được nhiều người khen là rất hợp với Kyul Kyung, giúp cô nàng trông sắc sảo, gương mặt trông sáng và có điểm nhấn ấn tượng hơn hẳn.

Hàng lông mày mới được nhiều người khen là rất hợp với Kyul Kyung, giúp cô nàng trông sắc sảo, gương mặt trông sáng và có điểm nhấn ấn tượng hơn hẳn.

Nhan sắc của nữ idol 19 tuổi sau khi đổi lông mày cũng được so sánh với biểu tượng sắc đẹp Nana. Hình ảnh của cô nàng là minh chứng cho thấy tầm quan trọng của đường nét này trên gương mặt.

Nhan sắc của nữ idol 19 tuổi sau khi đổi lông mày cũng được so sánh với "biểu tượng sắc đẹp" Nana. Hình ảnh của cô nàng là minh chứng cho thấy tầm quan trọng của đường nét này trên gương mặt.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top