iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/4/2020, 10:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những kiểu tóc mái kém xinh chỉ idol Hàn mới chinh phục được

Nhan sắc nổi bật giúp các sao Hàn trông vẫn đẹp dù để tóc mái quá dày, dính bết hay tỉa nham nhở...

Joy đã có nhiều ngày ở nhà để tự cách ly chống dịch. Có lẽ cũng vì thế mà phần tóc mái của cô nàng đã lâu không được tỉa tót, mọc lởm chởm không đều. Những cô gái thường xuyên để mái hẳn cũng biết khi tóc chạm đến mắt như Joy sẽ khó chịu đến mức nào. Tuy vậy, thành viên Red Velvet vẫn cho ra đời những bức hình sống ảo cực chất.

Nhiều ngày nay Joy chỉ khoe ảnh ở nhà. Có lẽ cũng vì thế mà phần tóc mái của cô nàng đã lâu không được tỉa tót, mọc lởm chởm không đều. Những cô gái thường xuyên để mái hẳn cũng biết khi tóc chạm đến mắt như Joy sẽ khó chịu đến mức nào. Tuy vậy, thành viên Red Velvet vẫn cho ra đời những bức hình "sống ảo" cực chất.

IU để tóc mái lưa thưa, xoăn tít được so sánh với... rễ hành tây. Phần mái vô tổ chức này kém xinh hơn hẳn so với các kiểu tóc khác của cô.

IU để tóc mái mỏng manh, xoăn tít được so sánh với... rễ hành tây. Phần mái "vô tổ chức" này kém xinh hơn hẳn so với các kiểu tóc khác của cô.

Trong khi đó, Yuna lại gây tranh cãi từ khi cắt tóc mái bằng vì phần mái của cô quá dày. Tóc kiểu Cleopatra vốn đã lỗi mốt từ lâu ở Hàn Quốc, các cô gái ưa chuộng tóc mái thưa để diện mạo thanh thoát hơn. Chỉ có nhan sắc như búp bê của Yuna mới chinh phục được kiểu mái rất kén này.

Trong khi đó, Yuna lại gây tranh cãi từ khi cắt tóc mái bằng vì phần mái của cô quá dày. Tóc kiểu Cleopatra vốn đã lỗi mốt từ lâu ở Hàn Quốc, các cô gái ưa chuộng tóc mái thưa để diện mạo thanh thoát hơn. Chỉ có nhan sắc như "búp bê" của Yuna mới chinh phục được kiểu mái rất kén này.

Onda (Everglow) cũng để tóc mái quá dày, che kín cả lông mày trông nặng nề hơn hẳn mái thưa. Phần mái của cô cũng bị khô xơ vì tẩy tóc màu nổi nên trông kém tự nhiên như tóc giả.

Onda (Everglow) cũng để tóc mái quá dày, che kín cả lông mày trông nặng nề hơn hẳn mái thưa. Phần mái của cô cũng bị khô xơ vì tẩy tóc màu nổi nên trông kém tự nhiên như tóc giả.

Tae Yeon để tóc mái sợi dài sợi ngắn lởm chởm, tuy nhiên không phải ai cũng để ý đến điều đó vì nhan sắc trẻ trung của cô mới nổi bật hơn cả.

Tae Yeon để tóc mái sợi dài sợi ngắn lởm chởm, tuy nhiên không phải ai cũng để ý đến điều đó vì nhan sắc trẻ trung của cô mới nổi bật hơn cả.

Mái tóc bạch kim giúp Wendy có thần thái kiêu sa, đẳng cấp. Phần lỗi nhẹ nằm ở tóc mái quá dài, chạm đến cả sống mũi của thành viên Red Velvet. Nếu được tỉa ngắn hơn một chút, kiểu tóc của cô hoàn hảo hơn nhiều.

Mái tóc bạch kim giúp Wendy có thần thái kiêu sa, đẳng cấp. Phần "lỗi nhẹ" nằm ở tóc mái quá dài, chạm đến cả sống mũi của thành viên Red Velvet. Nếu được tỉa ngắn hơn một chút, kiểu tóc của cô hoàn hảo hơn nhiều.

Quen để tóc mái với độ cong hoàn hảo bất biến nên Lisa trông lạ lẫm với phần mái bết dính. Dù vậy, cô vẫn được khen xinh đẹp.

Quen để tóc mái với độ cong hoàn hảo "bất biến" nên Lisa trông lạ lẫm với phần mái "bết dính". Dù vậy, cô vẫn được khen xinh đẹp.

Chỉ những idol có gương mặt cá tính như Seul Gi mới chinh phục được kiểu mái chó gặm này.

Chỉ những idol có gương mặt cá tính như Seul Gi mới chinh phục được kiểu mái "chó gặm" này.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top