iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 12/6/2016, 10:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những bảng son giá mềm mua 1 được cả chục màu son

Son bảng (palette) mang đến cho các nàng nhiều lựa chọn về màu sắc mà giá cả rất phải chăng. 

Bảng son MustaeV 10 Lip Pro MustaeV là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc. Son bảng 10 màu của MustaeV được đánh giá cao bởi chất son mềm, mịn, giữ màu bền, mùi thơm nhẹ và đặc biệt là bảng son của MustaeV còn có thêm màu son trắng giúp khách hàng dễ dàng pha trộn màu sắc và tạo ra nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau.  Do Hàn Quốc chú trọng trang điểm tự nhiên nên tông màu son của MustaeV cũng tươi sáng và có nhiều màu sắc phù hợp với sắc da của người Châu Á.  Ngoài ra thì cọ môi đi kèm bảng son cũng được đánh giá là một loại cọ môi cao cấp như cọ của MAC, Bobbi Brown. MustaeV 10 Lip Pro Palette được bán với giá 45$ ( khoảng 1.012.500 vnd)

Bảng son MustaeV 10 Lip Pro

MustaeV là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc. Son bảng 10 màu của MustaeV được đánh giá cao bởi chất son mềm, mịn, giữ màu bền, mùi thơm nhẹ. Đặc biệt là bảng son của MustaeV còn có thêm màu son trắng giúp khách hàng dễ dàng pha trộn màu sắc và tạo ra nhiều tông màu đậm nhạt khác nhau.

Do Hàn Quốc chú trọng trang điểm tự nhiên nên tông màu son của MustaeV cũng tươi sáng và có nhiều màu sắc phù hợp với sắc da của người Châu Á. Ngoài ra thì cọ môi đi kèm bảng son cũng được đánh giá là một loại cọ môi cao cấp như cọ của MAC, Bobbi Brown.

Giá tham khảo: 45 USD ( khoảng 1.012.500 đồng).

Bảng son YSL Extremely Versatile  Son bảng Ysl được đựng trong một bóp kèm theo màu hồng cánh sen vô cùng nữ tính. Chất son mềm, mùi thơm dễ chịu và bóng nhẹ. Tuy nhiên một số màu trong bảng song lại khá kén da. Bảng son YSL đang được bán với giá 48.40$ (~ 1.000.000vnđ)

Bảng son YSL Extremely Versatile

Son bảng YSL được đựng trong một bóp kèm theo màu hồng cánh sen vô cùng nữ tính. Chất son mềm, mùi thơm dễ chịu và bóng nhẹ. Tuy nhiên một số màu trong bảng song lại khá kén da.

Giá tham khảo: 48,5 USD (khoảng 1 triệu đồng).

Bảng son Bobbi Brown University Thương hiệu cao cấp Bobbi Brown cũng không bỏ qua cuộc chơi và gia nhập với bảng son 12 màu. Được người tiêu dùng đánh giá là một bảng son với màu đẹp, dễ kết hợp vì được chia làm hai tone có nhũ bóng và trơn lì ngay trên một bảng son. Màu sắc tươi sáng, những màu đậm như đỏ giữ được màu lâu dù trải qua ăn uống. Bobbi Brown University Lip Palette được bán với mức giá 60$ ( khoảng 1.320.000 vnđ)

Bảng son Bobbi Brown University

Bảng son của Bobbi Brown có nhiều màu đẹp, dễ kết hợp, được chia làm hai tone có nhũ bóng và trơn lì. Màu sắc son tươi sáng, những màu đậm như đỏ giữ được màu lâu.

Giá tham khảo: 60 USD ( khoảng 1.320.000 đồng).

Bảng son MAC Với hơn 9 dòng bảng son với những tone màu khác nhau, MAC tạo ra một cuộc chơi đầy màu sắc. Chất son mềm mượt, giữ màu và lên màu tốt. Ngoài những màu son thông dung, son bảng MAC còn có một vài bảng son mang tone màu rất kén, điển hình như màu tím hoa cà, hồng nhũ tím. Son bảng MAC được bán với mức giá 40$ ( khoảng 880.000 vnđ)

Bảng son MAC

Với hơn 9 dòng bảng son với những tone màu khác nhau, MAC tạo ra một cuộc chơi đầy màu sắc. Chất son mềm mượt, giữ màu và lên màu tốt. Ngoài những màu son thông dung, son bảng MAC còn có một vài bảng son mang tone màu rất “kén”, điển hình như màu tím hoa cà, hồng nhũ tím.

Giá tham khảo: 40 USD ( khoảng 880.000 đồng).

Bảng son Graftobian HD Super  Bảng son có nhiều màu linh hoạt, chủ yếu được sử dụng khi trang điểm chuyên nghiệp như chụp hình, quay phim, trình diễn thời trang. Màu giữ được lâu, chất son mịn như bơ, bảng son gồm 18 màu với tone trầm là chủ đạo. Graftobian HD Super Lip Palette đang được bán với giá 79.99$ ( khoảng 1.600.000vnđ)

Bảng son Graftobian HD Super

Bảng son có nhiều màu linh hoạt, chủ yếu được dùng khi trang điểm chuyên nghiệp như chụp hình, quay phim, trình diễn thời trang. Màu giữ được lâu, chất son mịn như bơ, bảng son gồm 18 màu với tone trầm là chủ đạo.

Giá tham khảo: 79,99 USD ( khoảng 1.600.000 đồng).

7-bang-son-gia-mem-khien-phai-dep-me-mn-5

Bảng son Smashbox 25 màu

Son bảng 25 màu với những tone từ sáng đến trầm, thích hợp cho những người trang điểm chuyên nghiệp hoặc thích trải nghiệm nhiều phong cách mới. Chất son khá tốt, có bóng nhẹ và dưỡng ẩm. Tuy nhiên với người dùng cá nhân thì bộ son này có rất nhiều màu mà bạn sẽ chẳng bao giờ sử dụng đến.

Giá tham khảo: 73,6 USD (khoảng 1.470.000 đồng).

7-bang-son-gia-mem-khien-phai-dep-me-mn-6

Bảng son Viseart

Son bảng Viesart có 12 màu môi tone ấm, trầm, nude, thích hợp dùng trang điểm hằng ngày hoặc cho ai yêu thích style tự nhiên. Công thức son nhẹ và chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm.

Giá tham khảo: 80 USD ( khoảng 1.600.000đồng).

Ngoisao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top