iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/5/2017, 15:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những bài tập giảm cân chỉ sau 10 phút

Nếu bạn không có nhiều thời gian đến phòng tập hay đơn giản là muốn tiết kiệm chi phí, hãy thực hiện 1 trong 10 bài tập giảm cân chỉ sau 10 phút tại nhà dưới đây. 

1. Leo cầu thang

Leo lên cầu thang hàng ngày trong 10 phút có thể đảm bảo tim mạch hoạt động khỏe mạnh. Giúp cho việc giảm cân. Đồng thời giúp cơ chân phát triển.

2. Tập luyện các phương pháp giảm cân

Tập thể dục cường độ cao sẽ mang lại kết quả nếu làm đúng động tác. Có nhiều video trực tuyến hướng dẫn có sẵn và bạn có thể thay đổi thói quen tập thể dục mỗi ngày.

3. Tập Sury Anamaskars

Sury Anamaskar là một kiểu tập Yoga toàn thân, 12-20 động tác sẽ đảm bảo một lượng calorie ổn định.

4. Nhảy dây

Nhảy dây làm nhịp tim tăng cao, rất tốt cho việc giảm cân.

5. Đi bộ nhanh / chạy bộ

Đi bộ nhanh và chạy bộ là những hoạt động thể dục giảm cân dễ dàng và hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp bạn đạt được một cơ thể khỏe mạnh mà không cần bất kỳ thiết bị nào.

6. Các bài tập phối hợp

Luyện các bài tập có sẵn, giúp cho cơ thể phát triển toàn diện. Kết hợp giữa ngồi xổm, chống đẩy và bật nhẩy, sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi thay đổi các động tác.

7. Nhảy Zumba

Giống như chuyến đi xa luôn đồng hành với điệu nhảy cùng âm nhạc. Zumba là cách tập luyện hoàn hảo cho việc giảm cân. Sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra phương pháp tập thể dục này qua các video hướng dẫn trực tuyến.

8. Nhảy Cardio

Các điệu nhẩy của Cardio luôn mới mẻ cùng phong cách nhạc Bollywood. Áp dụng Cardio vào tập thể dục, bạn sẽ đốt cháy được 500 calo mỗi ngày.

9. Tập bò

Hình thức tập thể dục này liên quan đến việc phối hợp chân và tay, việc tập bò là rất hiệu quả cho việc giảm cân.

10. Yoga cường độ cao

Tập yoga cường độ cao sẽ giảm cân nhanh hơn nhiều so với tập yoga bình thường. Trong hình thức yoga này, các tư thế sẽ thay đổi nhanh chóng, dẫn tới đốt cháy calorie nhanh hơn.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top