iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/2/2020, 11:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhờ Son Ye Jin, thỏi son giá rẻ kém tiếng thành cơn sốt

Chủ đề: Hạ cánh nơi anh24

Nhiều cô gái Hàn Quốc đua nhau lùng mua cây son giá chỉ khoảng 300k được Son Ye Jin dùng trong 'Hạ cánh nơi anh'.

Sức hút của drama Hạ cánh nơi anh giúp những món đồ làm đẹp được Son Ye Jin sử dụng trong phim đều trở thành cơn sốt. Ngoài serum chống lão hóa và máy dưỡng da, khán giả còn đua nhau sắm thỏi son mà các chuyên gia dùng cho chị đẹp.

Sức hút của drama Hạ cánh nơi anh giúp những món đồ làm đẹp được Son Ye Jin sử dụng trong phim đều trở thành cơn sốt. Ngoài serum chống lão hóa và máy dưỡng da, khán giả còn đua nhau sắm thỏi son mà các chuyên gia dùng cho "chị đẹp".

Để xây dựng tạo hình một nữ tài phiệt sang chảnh nhưng cũng có tính cách tưng tửng, Son Ye Jin được trang điểm chủ yếu với tông hồng, tôn lên làn da trắng. Đôi môi màu cánh hồng khô vừa nổi bật, tươi tắn lại không quá chói là điểm nhấn sáng giá trên gương mặt của Yoon Se Ri.

Để xây dựng tạo hình một nữ tài phiệt sang chảnh nhưng cũng có tính cách "tưng tửng", Son Ye Jin được trang điểm chủ yếu với tông hồng, tôn lên làn da trắng. Đôi môi màu cánh hồng khô tươi tắn lại không quá chói là điểm nhấn sáng giá trên gương mặt của Yoon Se Ri.

Thỏi son được Son Ye Jin sử dụng trong phim đến từ hãng Moart, có tên Martin Wear Lipstick. Đây là một trong các thương hiệu tài trợ cho Hạ cánh nơi anh. Bộ sưu tập này là phiên bản giới hạn cho dòng son Matte của hãng, với thiết kế son thỏi vỏ nhựa màu trắng đơn giản nhưng khá sang trọng.

Thỏi son được Son Ye Jin sử dụng trong phim đến từ hãng Moart, có tên Martin Wear Lipstick. Đây là một trong các thương hiệu tài trợ cho Hạ cánh nơi anh. Bộ sưu tập này là phiên bản giới hạn cho dòng son Matte của hãng, với thiết kế vỏ nhựa màu trắng đơn giản nhưng khá sang trọng.

Vì là phiên bản giới hạn, BST chỉ gồm 4 màu son, tất cả đều có tông đỏ hồng giúp các cô gái có diện mạo sang chảnh và quyền lực cho Yoon Se Ri.

Vì là phiên bản giới hạn, BST chỉ gồm 4 màu son, tất cả đều có tông đỏ hồng giúp các cô gái có diện mạo sang chảnh và quyền lực như Yoon Se Ri.

Trong phim, nữ giám đốc sử dụng tông M3 (Deep Brandy). Đây là màu son đỏ hồng lấy cảm hứng từ những cánh hoa hồng khô, cũng là tông màu đang hot ở Hàn Quốc. Ngoài ra, Se Ri cũng sử dụng tông M1 (Nude Unlock) cho những phân cảnh cần makeup nhẹ nhàng hơn.

Trong phim, nữ giám đốc sử dụng tông M3 (Deep Brandy). Đây là màu son đỏ hồng lấy cảm hứng từ những cánh hoa hồng khô, cũng là tông màu đang hot ở Hàn Quốc. Ngoài ra, Se Ri cũng sử dụng tông M1 (Nude Unlock) cho những phân cảnh cần makeup nhẹ nhàng hơn.

Tuy là một hãng son không đình đám nhưng chất lượng của Moart được đánh giá khá cao. Chất son lì nhưng có độ mượt, khi đánh lên son ra màu chuẩn như quảng cáo, không bị khô mà khá mềm môi với độ dưỡng cao, độ bám không thua nhiều cây son có tiếng.

Tuy là một hãng son không đình đám nhưng chất lượng của Moart được đánh giá khá cao. Chất son lì nhưng có độ mượt, khi đánh lên son ra màu chuẩn như quảng cáo, không bị khô mà khá mềm môi với độ dưỡng tốt, độ bám không thua nhiều cây son có tiếng.

Với mức giá mềm mại, chỉ khoảng 300k, son được các cô gái Hàn Quốc đua nhau mua theo. Trên mạng xã hội, hàng loạt hot girl, beauty blogger khoe sở hữu son Se Ri xinh xắn.

Với mức giá "mềm mại", chỉ khoảng 300k, son được các cô gái Hàn Quốc đua nhau mua theo. Trên mạng xã hội, hàng loạt hot girl, beauty blogger khoe sở hữu "son Se Ri" xinh xắn.

Nhờ Son Ye Jin, thỏi son giá rẻ kém tiếng thành cơn sốt - 7

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top