iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/1/2019, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngân Anh ở Miss Intercontinental: trang điểm xấu dù học chuyên gia nước ngoài

Dù đã theo học khóa trang điểm chuyên nghiệp, Ngân Anh vẫn thường mắc 3 lỗi sau.

Đánh mắt quá tối, mi giả dày cộp

Ở Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh theo đuổi vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo. Đây là lý do cô nàng luôn chọn những gam màu khói tối cho đôi mắt. Tuy nhiên cách trang điểm này không hợp với những người có mắt nhỏ như Ngân Anh. Lớp mi giả dày cộp càng khiến cửa sổ tâm hồn của cô nàng càng thêm bé lại.

Ở Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh theo đuổi vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo. Đây là lý do cô nàng luôn chọn những gam màu khói tối cho đôi mắt. Tuy nhiên cách trang điểm này không hợp với những người có mắt nhỏ như Ngân Anh. Lớp mi giả dày cộp càng khiến "cửa sổ tâm hồn" của cô nàng thêm bé lại.

Hàng mi dày, nặng khiến đôi mắt của cô nàng luôn trong tình trạng liu diu như đang... buồn ngủ. Ngân Anh còn tiết lộ, vì lịch trình dày đặc, nhiều đêm cô nàng chỉ tẩy trang da mặt, để nguyên lớp phấn mắt đi ngủ để sáng mai tiết kiệm thời gian trang điểm. Đây là điều hoàn toàn sai lầm, dễ khiến mắt cô nàng trông lem nhem, không đều.

Hàng mi dày, nặng khiến đôi mắt của Ngân Anh luôn trong tình trạng lim dim như đang... buồn ngủ. Ngân Anh còn tiết lộ, vì lịch trình dày đặc, nhiều đêm cô nàng chỉ tẩy trang da mặt, để nguyên lớp phấn mắt đi ngủ để sáng mai tiết kiệm thời gian trang điểm. Đây là điều hoàn toàn sai lầm, dễ khiến mắt trông lem nhem, không đều.

Nhiều khoảnh khắc trên sân khấu, đôi mắt của Ngân Anh bị che lấp hoàn toàn bởi phấn mắt và mi giả, khiến ánh nhìn của cô kém thu hút hơn hẳn.

Nhiều khoảnh khắc trên sân khấu, đôi mắt của Ngân Anh bị che lấp hoàn toàn bởi phấn mắt và mi giả, khiến ánh nhìn của cô kém thu hút hơn hẳn.

Son môi nhợt nhạt

Đi thi đấu quốc tế nên Ngân Anh ưa chuộng lối trang điểm quá Tây. Bên cạnh đó, vì đánh mắt đậm nên cô cũng thường chọn màu son nhẹ nhàng. Tuy nhiên nhạt đến mức đánh như không thì khiến cô nàng trông kém tươi, không có được sự rạng rỡ, nổi bật trên sân khấu.

Đi thi đấu quốc tế nên Ngân Anh ưa chuộng lối trang điểm kiểu Tây. Bên cạnh đó, vì đánh mắt đậm nên cô cũng thường chọn màu son nhẹ nhàng đối lập. Tuy nhiên nhạt đến mức "đánh như không" thì khiến cô nàng trông kém tươi, không có được sự rạng rỡ, nổi bật trên sân khấu.

Để giúp đôi môi đầy đặn hơn, Ngân Anh thường xuyên tô son bóng lưỡng. Cách trang điểm này khiến gương mặt cô nàng càng thêm bầu bĩnh, gương mặt thiếu điểm nhấn.

Để giúp đôi môi đầy đặn hơn, Ngân Anh thường xuyên tô son bóng lưỡng. Cách trang điểm này khiến gương mặt cô nàng càng thêm bầu bĩnh.

 
 

Ngân Anh trả lời báo nước ngoài.

Makeup tông nude cũng làm Ngân Anh bị độn tuổi trông già hơn đặc biệt là khi diện các kiểu trang phục tối màu.

Makeup tông nude cũng làm Ngân Anh bị "độn tuổi", trông già hơn, đặc biệt là khi diện các kiểu trang phục tối màu.

3. Không đánh khối xương hàm

Với gương mặt vuông, phần cằm rộng, Ngân Anh nên tích cực đánh khối ở xương hàm để tạo cảm giác mặt V-line hơn. Tuy nhiên vì chưa thực sự cao tay makeup, cô nàng gần như bỏ qua khâu này, gây cảm giác mặt thêm to, vuông khi lên hình. 

Với gương mặt vuông, phần cằm rộng, Ngân Anh nên tích cực đánh khối ở xương hàm để tạo cảm giác mặt V-line. Tuy nhiên vì chưa thực sự cao tay make-up, cô nàng gần như bỏ qua khâu này, gây cảm giác mặt thêm to, vuông khi lên hình. 

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top