iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/12/2018, 07:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Em 'phí hoài nhan sắc' vì mãi không chịu tô son tử tế

Cô nàng thường xuyên xuất hiện trong tình trạng môi bong tróc, lem nhem.

Là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, lại từng lọt vào Top 8 Miss Earth 2016 nhưng Nam Em thường xuyên có cách làm đẹp chưa xứng tầm nhan sắc. Không chỉ xuề xòa trang phục, đầu tóc, gần đây cô nàng còn thường xuyên xuất hiện trong tình trạng trang điểm nhợt nhạt, tô son loang lổ. Dự đám cưới Ưng Hoàng Phúc, người đẹp gây thất vọng vì nhan sắc ngày càng tụt phong độ, ngay cả đôi môi cũng đánh son không đều màu.

Là Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, lại từng lọt vào Top 8 Miss Earth 2016 nhưng Nam Em có cách làm đẹp chưa xứng tầm nhan sắc. Không chỉ xuề xòa trang phục và đầu tóc, gần đây cô nàng còn thường xuyên xuất hiện trong tình trạng trang điểm nhợt nhạt, tô son loang lổ. 

Nam Em thường xuyên đánh son kiểu lòng môi, tuy nhiên thay vì mang đến vẻ trẻ trung kiểu Hàn Quốc thì cô nàng lại trông nhợt nhạt như vừa mới tập tành trang điểm. Một lần xuất hiện trước đó, người đẹp còn gây thất vọng vì môi khô bong tróc khiến dung mạo bị chê thảm họa.

Nam Em thường xuyên đánh son kiểu lòng môi, tuy nhiên thay vì mang đến vẻ trẻ trung kiểu Hàn Quốc thì cô nàng lại trông như vừa mới tập tành trang điểm. Người đẹp nhiều lần gây thất vọng vì môi khô bong tróc khiến dung mạo bị chê thảm họa.

Có nhan sắc thu hút nhưng Nam Em chưa học được cách trang điểm cho xứng tầm. Ngay cả trong những bức hình selfie đã tráng qua hiệu ứng ảo diệu, cô nàng vẫn thường xuyên lộ môi khô, màu son tô không đều.

Ngay cả trong những bức hình selfie đã tráng qua hiệu ứng "ảo diệu", cô nàng vẫn thường xuyên lộ môi khô, màu son tô lem nhem.

Chỉ có khắc phục được lỗi trang điểm này Nam Em mới có thể lấy lại nhan sắc gây thương nhớ lúc mới bước chân vào showbiz.
Chỉ có khắc phục được lỗi trang điểm này Nam Em mới có thể lấy lại nhan sắc gây thương nhớ lúc mới bước chân vào showbiz.

Chỉ khi khắc phục được lỗi trang điểm này, Nam Em mới có thể lấy lại nhan sắc "gây thương nhớ" lúc mới bước chân vào showbiz.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top