iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/3/2020, 11:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân 'Itaewon Class' chứng minh 'con gái vén tóc là tăng nhan sắc'

Chủ đề: Tầng lớp Itaewon21

Cả nữ chính Yi Seo và 'nữ thần chuyển giới' Hyun Yi đều xinh đẹp hơn hẳn chỉ nhờ chiêu vén tóc sau vành tai.

Dù chỉ là tuyến vai phụ, cô đầu bếp Ma Hyun Yi được yêu thích không kém vai chính trong Itaewon Class. Với vẻ đẹp đậm chất unisex, nữ diễn viên Lee Joo Young dễ dàng thể hiện vai nữ thần chuyển giới. Tuy nhiên, nhan sắc của Hyun Yi trong những tập đầu được đánh giá cao bao nhiêu thì đến gần cuối, cô lại bị stylist hại bấy nhiêu. Kiểu tóc giả mái ngố nặng nề khiến Hyun Yi bị chê lên chê xuống.

Dù chỉ là vai phụ, cô đầu bếp Ma Hyun Yi được yêu thích không kém vai chính trong Itaewon Class. Với vẻ đẹp đậm chất unisex, nữ diễn viên Lee Joo Young dễ dàng thể hiện vai "nữ thần chuyển giới". Tuy nhiên, nhan sắc của Hyun Yi trong những tập đầu được đánh giá cao bao nhiêu thì đến gần cuối, cô lại bị stylist "hại" bấy nhiêu. Kiểu tóc giả mái ngố nặng nề khiến Hyun Yi bị "chê lên chê xuống".

Đến tập cuối của bộ phim, dung mạo của nữ thần chuyển giới đã được cứu. Vẫn kiểu tóc lob mái ngố, tuy nhiên khi stylist cho cô nàng vén tóc sau vành tai, nhan sắc của Hyun Yi cũng thăng hạng hơn hẳn.

Đến tập cuối của bộ phim, dung mạo của "nữ thần chuyển giới" mới được "cứu vớt". Vẫn kiểu tóc lob mái ngố, tuy nhiên khi stylist cho cô nàng vén tóc sau vành tai, nhan sắc của Hyun Yi cũng thăng hạng hơn hẳn.

Kết hợp cùng các kiểu mũ beret, Hyun Yi trông đầy trẻ trung và thần thái, khác hẳn vẻ già dặn như bà cô trước đó.

Kết hợp cùng các kiểu mũ beret, Hyun Yi trông đầy trẻ trung và thần thái, khác hẳn vẻ già dặn như "bà cô" trước đó.

Chiêu làm tóc đơn giản của mỹ nhân này chứng minh, các cô gái chỉ cần vén tóc sau tai là đã đủ giúp gương mặt trông thanh thoát, hiện đại hơn.

Chiêu làm tóc đơn giản của mỹ nhân này chứng minh, các cô gái chỉ cần vén tóc sau tai là đã đủ giúp gương mặt trông thanh thoát, hiện đại hơn.

Công thức vén tóc cũng được stylist của phim áp dụng với nữ chính Kim Da Mi. Trong những tập đầu, Yi Seo thường để tóc che kín má bánh bao. Tuy nhiên về sau, cô nàng mạnh dạn vén một bên tóc để gương mặt tươi sáng, đáng yêu hơn.

Công thức vén tóc cũng được stylist của phim áp dụng với nữ chính Kim Da Mi. Trong những tập đầu, Yi Seo thường để tóc che kín má "bánh bao". Tuy nhiên về sau, cô nàng mạnh dạn vén một bên tóc để gương mặt thêm tươi sáng, đáng yêu.

Khi để tóc dài, Yi Seo cũng vén tóc sau tai, bất chấp điều đó sẽ khiến cô lộ toàn bộ gương mặt tròn xoe.

Khi để tóc dài, Yi Seo cũng vén tóc sau tai, bất chấp điều đó sẽ khiến cô lộ toàn bộ gương mặt "tròn xoe".

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top